Đây có phải là Apple iPhone 7 phiên bản Gold sang trọng?

Gốc
Tháng 9 - thời điểm Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo - đang ngày càng tới gần và những tin đồn, rò rỉ về chiếc smartphone siêu phẩm của năm nay cũng càng lúc càng nhiều. Sáng nay đã xuất hiện một hình ảnh trên trang web Baidu của Trung Quốc, hình ảnh này được cho là mặt sau của chiếc Apple iPhone 7 phiên bản vàng (gold).

Đây có phải là Apple iPhone 7 phiên bản Gold sang trọng? - Ảnh 1

Đây có phải là Apple iPhone 7 phiên bản Gold sang trọng? - Ảnh 2

Chúng ta có thể thấy ống kính camera ở mặt sau của máy đã được làm lớn hơn nhiều so với phiên bản iPhone 6 và 6s. Nó đã xuất hiện trong những hình ảnh rò rỉ, bản thảo và giản đồ của chiếc điện thoại trong thời gian gần đây.

Đây có phải là Apple iPhone 7 phiên bản Gold sang trọng? - Ảnh 3

Khung của chiếc iPhone 7 đã bị rò rỉ

Đây có phải là Apple iPhone 7 phiên bản Gold sang trọng? - Ảnh 4

Mặt lưng với ống kính to hơn so với iPhone 6 và 6s

Một lần nữa, dải nhựa ăng ten quen thuộc trên các dòng iPhone cũ đã biến mất khỏi mặt lưng và được di chuyển đến vị trí phía trên cùng của máy. Mặc dù khá khó để quan sát phần "đuôi" máy, tuy nhiên có vẻ như giắc cắm tai nghe 3.5 mm đã bị xóa sổ (mặc dù ở góc nhìn khác sẽ cho kết quả rõ ràng hơn). Nhìn ảnh thì không thể nào biết được, tuy nhiên đã có nhiều thông tin cho rằng Apple đã thêm được chứng chỉ IP dành cho chiếc iPhone 7.

Đây có phải là Apple iPhone 7 phiên bản Gold sang trọng? - Ảnh 5

Giắc cắm tai nghe 3.5mm đã biến mất đúng như lời đồn đại

Điều này đồng nghĩa rằng cuối cùng, sau khi tỏ ra kém cạnh suốt 2 năm với "kẻ thù không đội trời chung" của mình là Samsung với 2 siêu phẩm dòng Galaxy S đều có khả năng chống bụi, chống nước thì có vẻ như "Táo Mỹ" đã "ngon" bằng với kim chi Hàn Quốc rồi. Cũng nhờ có chứng chỉ này thì Apple sẽ được lợi thế lớn trong mảng marketing đứa con tinh thần của mình. Những mẫu iPhone gần đây cũng có khả năng chống nước, tuy nhiên không có chứng chỉ IP thì rất khó để quảng cáo khả năng "biến thành tầu ngầm" của điện thoại được.

Đây có phải là Apple iPhone 7 phiên bản Gold sang trọng? - Ảnh 6

iPhone 7 sẽ có khả năng chống bụi chống nước đạt chứng chỉ IP 68 ngang ngửa với S7?

Hình ảnh của iPhone 7 trên bức ảnh kia là màu Gold, mặc dù nó có đủ hết những thay đổi mà chúng ta đều đã biết trong phiên bản iPhone năm nay, tuy nhiên chớ có vội tin nó là phiên bản chính thức đấy nhé. Chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm 2 tháng nữa mới tới ngày "xuất đầu lộ diện" của siêu phẩm smartphone này.

Tin nóng

Tin mới