Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 0 tuổi

Gốc
Có thể bạn chưa biết rằng, giáo dục bắt nguồn từ ngay thời điểm bé mới sinh ra nắm một vai trò quan trọng trong suốt chặng đường giáo dục con bạn sau này.

Cuốn sách của Kubota Kisou sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về những gì bạn cần làm cho trẻ trong giai đoạn không thể bỏ qua này.

Phần lớn những ông bố bà mẹ thường cho rằng, khi còn quá nhỏ, với trí nhớ còn non nớt và chưa hoàn thiện, trẻ sẽ khó có thể nhớ được những nguyên tắc nhất định cũng như trẻ chưa thực sự nhận thức được mọi việc xung quanh. Từ đó, nhiều bậc phụ huynh thường lơ là việc giáo dục trẻ trong giai đoạn này, nhất là giai đoạn trẻ mới sinh ra, chỉ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Với sự giáo dục đúng cách ngay từ khi trẻ mới ra đời cho đến khi trẻ được 1 tuổi, bạn sẽ có thể thấy được việc giáo dục trẻ về sau trở nên dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều.

Thông qua cuốn sách “ Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 0 tuổi ”, bạn sẽ học được cách hình thành cho trẻ những thói quen tốt thông qua chỉ vài hoạt động đơn giản mà bạn có thể làm hàng ngày cho con bạn. Đó có thể chính là những hoạt động mà bạn cưng chiều hay chơi đùa cùng bé. Bên cạnh những hướng dẫn ngắn gọn và súc tích về cách dạy bé, bạn cũng sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn này, từ đó, bạn có thể xác định những phương pháp giáo dục phù hợp nhất dành cho con bạn.

“Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 0 tuổi” nằm trong bộ 03 cuốn sách dạy con của giáo sư Kobota Kisou. Hai cuốn còn lại dành cho giai đoạn trẻ 1 tuổi và 2 tuổi. Bộ sách đã được đánh giá cao tại Nhật Bản và hiện đã chính thức có mặt tại Việt Nam do Thái Hà Books phát hành. Bạn đọc quan tâm có thể đặt sách online tại nhà sách trực tuyến 123.vn để được giảm giá 20%.

Hà Phương

Theo Infonet

Tin nóng

Tin mới