Không giống như nhiều công ty khác, mừng tuổi cho nhân viên theo cách ý nhị và nhẹ nhàng, ông chủ này đã có cách riêng siêu ' đặc biệt ' để lì xì cho nhân viên tranh cướp tiền.

Theo trang Mirror đưa tin, một ông chủ người Trung Quốc đã có lì xì cho nhân viên theo cách ' chúa tể của những đồng NDT'. Thay vì việc phát lì xì cho nhân viên theo cách nhẹ nhàng và đầy tình cảm, ông chủ này đã đứng từ trên cao và ném xuống dưới - nơi các nhân viên đang đứng đó tờ mệnh giá 100 tệ (Tương đương 350,000 VNĐ).

Hình ảnh ông chủ hào phóng ở Trung Quốc đứng từ trên cao rải tiền xuống dưới.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng vào ngày 5/2 tại Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong đoạn clip có thể thấy rằng, nhiều nhân viên rất hào hứng, hò hét phấn khởi khi những tờ tiền 100 tệ rơi xuống như mưa.

Tuy nhiên bên cạnh sự vui sướng của nhân viên khi nhận tiền lì xì thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng hành động này kệch cỡm và không phù hợp vơi chốn văn phòng.

Day la cach ma ong chu mung tuoi cho nhan vien sau Tet nguyen dan: Con mua tien doi xuong - Anh 1

Những tờ tiền 100 tệ được ném từ trên cao xuống để lì xì cho nhân viên sau Tết nguyên đán.

Có nhiều cách để mừng tuổi cho nhân viên sau Tết nguyên đán, thay vì đứng từ trên cao ném tiền xuống để mặc nhân viên tranh cướp hỗn loạn đến thế.

Sự hào phóng của ông chủ Trung Quốc không hiếm gặp, trước đó vào tháng 12/2016, một ông chủ công ty võ thuật đã đưa hơn 100 nhân viên đi nghỉ dưỡng ở Maldives thay cho lời cảm ơn.

Minh Huyền (Theo Mirror)