Trong đêm thi thứ 9, top 5 Bước nhảy ngàn cân phải thực hiện một bài nhảy với đạo cụ do BTC chỉ định và cách họ xử lý những vật dụng này đã khiến khán giả ngạc nhiên.

Day la cach thi sinh Buoc nhay ngan can lam khan gia ngo ngang khi nhay voi... bon tam - Anh 1

Trong đêm thi thứ 9, các thí sinh Bước nhảy ngàn cân phải thực hiện 2 bài nhảy, trong đó có một bài nhảy với đạo cụ được BTC chỉ định và một bài nhảy theo chủ đề của đêm thi. Đặc biệt, với phần thi thứ 2 là nhảy với đạo cụ, top 5 đã nhiều lần khiến giám khảo phải bật dậy khỏi chỗ ngồi vì quá phấn khích.

Nếu Xuân Lộc mang tới không khí vui nhộn qua bài nhảy với đạo cụ là chiếc bồn tắm thì Ngọc Khánh lại khiến giám khảo phải bật dậy phấn khích bởi màn trình diễn xuất sắc cùng chiếc ô. Trong khi đó, không kém cạnh, kỹ thuật xử lý đạo cụ là chiếc dây thun của Tố Tố cũng được đánh giá cao.

Cùng theo dõi những màn trình diễn của các thí sinh Bước nhảy ngàn dưới đây:

Day la cach thi sinh Buoc nhay ngan can lam khan gia ngo ngang khi nhay voi... bon tam - Anh 2

Với đạo cụ là bồn tắm, Xuân Lộc và Hải Anh đã có một bài nhảy được đánh giá là mang tính giải trí cao. Tiết mục khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Quá đã, y chang như ở bãi biển Honolulu vậy".

Day la cach thi sinh Buoc nhay ngan can lam khan gia ngo ngang khi nhay voi... bon tam - Anh 3

Ở bài nhảy thứ 2 trên nền nhạc Elastic Heart, với đạo cụ là một đoạn dây thun lớn, Tố Tố và Đình Lộc khiến ba khảo ấn tượng bởi một bài nhảy rất khó về kỹ thuật và sâu về cảm xúc.

Day la cach thi sinh Buoc nhay ngan can lam khan gia ngo ngang khi nhay voi... bon tam - Anh 4

Với đạo cụ là một chiếc dù, Ngọc Khánh và Huỳnh Mến đã đem lại một tiết mục xuất sắc - Ngày ấy có em, khiến Đàm Vĩnh Hưng thăng hoa cảm xúc phải ngồi lên bàn, Lan Khuê bật dậy vỗ tay.

Day la cach thi sinh Buoc nhay ngan can lam khan gia ngo ngang khi nhay voi... bon tam - Anh 5

Đạo cụ của Thái Sơn là hai tấm vải đỏ. Anh đã khéo léo biến chúng thành tấm khăn của các đấu sĩ bò tót và mang đến cho khán giả một màn trình diễn xuất sắc.

Day la cach thi sinh Buoc nhay ngan can lam khan gia ngo ngang khi nhay voi... bon tam - Anh 6

Lộc Vượng và Ngọc Anh với đạo cụ là quả địa cầu đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn rất thú vị. Tuy nhiên, theo giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, đạo cụ này còn có thể khai thác ở nhiều khía cạnh khác, với kỹ thuật nhảy khó hơn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.