Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  Đây là chiếc áo hoodie khiến HyunA, Trịnh Sảng đều thích mặc

  Gốc
  Chiếc áo hoodie in ký tự của Prada theo hàng dọc giúp người mặc có dễ dàng thể hiện cá tính riêng.

  Trong thời đại 4.0, thời trang không chỉ là váy áo khoác trên người, mà còn phải mang ý nghĩa sâu xa hơn như thể hiện tiếng nói của người mặc. Chiếc áo Prada ra đời đáp ứng được mong muốn của giới mộ điệu, giúp họ khoe được cá tính riêng và diễn giải thông điệp nào đó đến người xung quanh. Với mức giá 790 USD, thiết kế của nhà mốt Italy được nhiều ngôi sao thế giới lăng xê, trong đó có HyunA, Thái Tử Khôn hay Trịnh Sảng... Ảnh: Prada.

  Với phom dáng đơn giản, mẫu áo hoodie của Prada nổi vật với những chữ cái trong tên của hãng được in hàng dọc, dễ dàng diễn giải thành nhiều từ đơn thể hiện cá tính của người mặc. Ngoài ra, phần khoảng trống nhãn hàng in sẵn trên thiết kế có thể tô điểm bằng mực màu sắc hay sử dụng hiệu ứng để chỉnh sửa. HyunA không thêm bất cứ ký tự nào nhưng cô vẫn biết cách khoe phong cách sành điệu khi kết hợp cùng áo khoác jeans đinh tán cùng túi xách to bản của Chanel và loạt phụ kiện kim loại cá tính. Ảnh: HyunA.

  Trịnh Sảng phối áo hoodie của Prada với phong cách sporty diện cùng quần skinny jeans và sneakers của adidas. Nữ diễn viên sử dụng thiết kế của nhãn hàng Italy để truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường với dòng ký tự như Plant (Cây cối), Rain (Mưa), Air (Không khí), Develop (Phát triển) và Animal (Động vật). Ảnh: Sina.

  Trình Tiêu cũng kết hợp trang phục có nhiều điểm tương đồng với Trịnh Sảng. Tuy nhiên, mỗi ký tự trên chiếc áo của người đẹp lại thể hiện sở thích và cá tính riêng như Peace (Bình yên), Rarity (Hiếm có), Attractive (Hấp dẫn), Dance (Điệu nhảy) và Art (Nghệ thuật). Ảnh: Sina.

  Đa số các ngôi sao thế giới đều dùng hiệu ứng để điền vào chỗ trống đằng sau ký tự của Prada. Nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng diễn giải thành những yếu tố mà cô luôn coi trọng trong cuộc sống như Power (Năng lực), Refined (Tao nhã), Dream (Ước mơ) và Attitude (Thái độ). Ảnh: Guan Xiao Tong.

  Châu Vũ Đồng xem chữ P chính là Prada và các ký tự khác thể hiện tính cách và sở thích của nữ diễn viên như Rare (Quý hiếm), Delicate (tinh tế) và Art piece (Tác phẩm nghệ thuật). Đa phần các nữ diễn viên Trung Quốc đều kết hợp trang phục đơn giản, chủ yếu diễn giải thông điệp của bản thân đến người hâm mộ. Ảnh: Zhou Yu Tong.

  Fashion blogger Chiara Ferragni lại không sử dụng cách điền thêm các câu chữ diễn giải, thay vào đó là thể hiện cá tính thời trang bằng việc kết hợp trang phục. Cô lựa chọn xu hướng white-on-white cùng điểm nhấn đến từ phụ kiện đi kèm như họa tiết trên tất hay khuyên tai sắc xanh trẻ trung. Ảnh: Chiara Ferragni.

  Các sao nam cũng chuộng chiếc áo hoodie của Prada có giá 790 USD. Tuy nhiên, nhiều người biết cách tiết chế sự rườm rà, rối mắt và giữ trọn tinh thần của hãng bằng sự tối giản phụ kiện đi kèm như Thái Từ Khôn. Ảnh: Prada.

  HyunA, Lisa và dàn mỹ nhân Hàn khoe eo thon với áo crop top Quần shorts, chân váy ngắn kết hợp áo crop top là "vũ khí" bí mật giúp các sao nữ Kpop khoe lợi thế hình thể quyến rũ trên sân khấu.

  Thuận Vũ

  Nguồn Zing https://news.zing.vn/day-la-chiec-ao-hoodie-khien-huyna-trinh-sang-deu-thich-mac-post1063181.html