Đây là lý do vì sao Đỗ Mỹ Linh được chọn thi HHTG 2017 mà không phải Kỳ Duyên!

Gốc
'Trong suốt nửa nhiệm kỳ đăng quang, Mỹ Linh có nhiều hoạt động, công tác xã hội ý nghĩa. Việc đề cử Mỹ Linh tham dự Hoa hậu Thế giới là hoàn toàn xứng đáng'

Sáng nay (17/8), trong buổi công bố bản quyền các cuộc thi hoa hậu được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, phía công ty nắm giữ bản quyền Hoa hậu Việt Nam đã xác nhận Đỗ Mỹ Linh được đề cử chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Đây là lý do vì sao Đỗ Mỹ Linh được chọn thi HHTG 2017 mà không phải Kỳ Duyên! - Ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017

Mỹ Linh phát biểu trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo, trả lời câu hỏi ‘Tại sao không lựa chọn Hoa hậu Kỳ Duyên đi dự thi?', đại diện phía đơn vị nắm giữ bản quyền HHTG tại Việt Nam cho biết: ‘Việc lựa chọn Mỹ Linh bởi cô ấy hiện là đương kim Hoa hậu Việt Nam. Thời gian qua, Mỹ Linh là gương mặt có sự nỗ lực lớn. Trong suốt nửa nhiệm kỳ đăng quang, Mỹ Linh có nhiều hoạt động, công tác xã hội ý nghĩa. Việc đề cử Mỹ Linh tham dự Hoa hậu Thế giới là hoàn toàn xứng đáng'.

Còn với trường hợp của Hoa hậu Kỳ Duyên, chúng tôi hiện đang nắm giữ nhiều bản quyền cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác. Nếu Kỳ Duyên mở lời, chúng tôi sẵn sàng mở lòng, tạo điều kiện để cô ấy được tham gia. Trong môi trường nghệ thuật, bất cứ ai trở nên nổi tiếng cũng sẽ có những scandal bất ngờ, những sai lầm của tuổi trẻ. Điều quan trọng là cần biết sửa đổi. Kỳ Duyên thời gian qua đã có sự nỗ lực, lao động nghệ thuật nghiêm túc nên cô ấy xứng đáng được tham gia một cuộc thi tầm cỡ quốc tế nếu muốn'.

Đây là lý do vì sao Đỗ Mỹ Linh được chọn thi HHTG 2017 mà không phải Kỳ Duyên! - Ảnh 2

Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014      

Ngoài ra, một vị đại diện khác của đơn vị nắm giữ bản quyền cũng tiết lộ, Kỳ Duyên từng đặt vấn đề mong muốn được tham dự một quộc thi Hoa hậu Quốc tế. Vị đại diện này cho rằng Kỳ Duyên hoàn toàn xứng đáng tham dự một cuộc thi tầm vóc quốc tế: ‘Chúng tôi nhận thấy Kỳ Duyên là một Hoa hậu có tố chất, thông minh, có sắc vóc. Thời gian gần đây cô ấy đã nghiêm túc về định hướng con đường tương lai. Tuy nhiên, chúng tôi đang trong quá trình trao đổi để xem cô ấy thích hợp với cuộc thi nào. Cũng có thể, cô ấy sẽ đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi nào đó trong năm nay'

Theo XiaoPei/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới