Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đẩy mạnh phát triển võ thuật Việt Nam trên truyền thông số

Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội
Gốc

Nhằm tiếp tục sứ mệnh đưa võ thuật tổng hợp Việt Nam đến gần hơn với khán giả, đẩy mạnh khai thác các nội dung truyền thông trên đa nền tảng, Công ty Cổ phần Võ thuật Tổng hợp Việt Nam (VIMMA) đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí MCV (MCV S&E).

Công ty Cổ phần Võ thuật Tổng hợp Việt Nam (VIMMA) là đơn vị tổ chức LION Championship 2022 - giải đấu võ thuật tổng hợp lớn nhất trong lịch sử võ thuật Việt Nam. Giải đấu quy tụ được nhiều võ sỹ tên tuổi nổi tiếng như Nguyễn Trần Duy Nhất, Trần Quang Lộc, Nguyễn Thị Thanh Trúc,... cùng nhiều vận động viên đẳng cấp quốc gia các môn võ Boxing, KickBoxing, Wushu, và Jujitsu.

Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí MCV (MCV S&E) là đơn vị sở hữu hệ sinh thái đa kênh hàng đầu tại Việt Nam, cũng đã song hành cùng VIMMA trong các chiến lược truyền thông giải đấu võ thuật, tối ưu hóa nội dung trên các nền tảng.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị sẽ đưa võ thuật tổng hợp Việt Nam đến gần hơn với khán giả.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị sẽ đưa võ thuật tổng hợp Việt Nam đến gần hơn với khán giả.

Trong đêm bán kết LION Championship vừa qua, các nội dung bên lề sự kiện đã được MCV S&E khai thác sản xuất phát hành trên các kênh thể thao của hệ thống MCV Network đem về con số ấn tượng với hơn 12 triệu tương tác.

Dựa trên những ưu thế của mỗi bên, MCV S&E và VIMMA quyết định ký kết hợp tác chiến lược để cùng sản xuất và phát hành nội dung trên hệ sinh thái đa nền tảng.

MCV S&E sẽ đồng hành cùng các giải đấu, sự kiện thể thao do VIMMA tổ chức từ khâu hợp tác sản xuất xây dựng các chương trình truyền hình/thực tế võ thuật; đến khai thác bản quyền các giải đấu/ sự kiện do VIMMA tổ chức, hợp tác xây dựng ứng dụng công nghệ MMA Vietnam do VIMMA quản lý. Đây được cho là “cơ hội vàng” để VIMMA trở nên đa dạng và phong phú hơn với các hình thức truyền thông của MCV S&E, song hành cùng các nội dung phát hành trên đa nền tảng tiếp cận lượng lớn khán giả không chỉ khán giả quan tâm thể thao..

Ông Võ Thành Trung - Chủ tịch Hội đồng quản trị VIMMA chia sẻ: “Với tinh thần mà hai đơn vị đang có với nhau, VIMMA và MCV S&E sẽ có rất nhiều điều làm cùng nhau để mang lại giá trị chung, lợi ích chung cho tập thể chúng ta và hơn thế nữa là cộng đồng, xã hội”.

PV/HanoiTV