Dậy sóng mạng xã hội: Phát sốt với cô bé 3 tuổi gọi điện thoại cầu cứu ông nội vì bị bố trêu

Gốc
Clip một cô nhóc khóc lóc gọi điện mách ông nội vì bố cứ trêu làm bé không ngủ được đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngọc Huyền (23 tuổi) - mẹ của cô nhóc đang gây sốt trên mạng xã hội là người đã đăng clip quay cảnh Su Su "cầu cứu" ông nội cho biết câu chuyện mới diễn ra. Nhân vật chính là cô nhóc Su Su có tên thật là Nguyễn Trà My (3 tuổi) nước mắt ngắn nước mắt dài, tay ôm chặt điện thoại để "tố cáo" với ông nội về việc ông bố trêu trọc khiến cô nhóc không tài nào ngủ được. Cứ được một câu mách ông cô bé lại nức nở một lúc, trong đoạn clip còn có tiếng cười của ông bố "trẻ con".

Cô nhóc gọi điện mách ông nội vì bị bố trêu không ngủ được.

Ấm ức là thế mà giọng điệu của cô bé khi "cầu cứu" ông vẫn rất mạch lạc, lý luận rõ ràng: "Bây giờ con không ngủ được, bố cứ trêu con ý".

Clip sau khi được đăng tải nhận được gần 30k lượt like và gần 15k lượt share. Nhiều cư dân mạng thú thực, khi nghe em bé khóc lóc kể tội bố với ông đã thấy cô nhóc đáng yêu, láu lỉnh. Thế nhưng, với câu nói đầy tính bà cụ non "Con không chịu được bố luôn" sau cuối khiến người nghiêm túc đến đâu cũng không thể nhịn cười với độ đáng yêu của cô bé.

Chị Ngọc Huyền chia sẻ: “Su Su bị bố trêu không ngủ được nên gọi mách ông nội lên để "giải quyết" bố. Mà bị trêu có mỗi một lần thôi nhưng bạn ấy đã kêu là con không chịu được bố luôn rồi. Mách ông là thế mà ông còn chưa kịp về để phân giải sự việc thì Su đã lăn quay ra ngủ, ngay hôm sau lại quấn bố như thường”.

Mẹ Su kể ở nhà Su rất thân thiết với bố, cô bé thậm chí còn gọi bố là... "anh bố". Những lúc bình thường, Su có tính cách khá lém lỉnh, hay làm trò cho mọi người cười.

Phong Linh (tổng hợp)