De Bruyne cân nhắc giữa Man City và PSG

Gốc
(TinTheThao.com.vn) – Tiền vệ ngôi sao Kevin De Bruyne thừa nhận chưa rõ về tương lai và đang cân nhắc giữa Manchester City và PSG.

De Bruyne bỏ ngỏ khả năng đi hoặc ở. Ảnh: internet

Phong độ chói sáng của Kevin De Bruyne trong màu áo Wolfsburg đã giúp cho tiền vệ người Bỉ được vinh danh là ngôi sao xuất sắc nhất Bundesliga mùa 2014/15. Không có gì khó hiểu khi cựu cầu thủ Chelsea được các đội bóng lớn tại châu Âu theo đuổi.

Bất chấp đội chủ quản Wolfsburg không có ý định muốn bán, Manchester City sẵn sàng ra giá 72 triệu euro cho ngôi sao 24 tuổi. Trong khi đó, đại gia nước Pháp PSG cũng theo sát “nhất cử nhất động” của tiền vệ này.

Kevin De Bruyne trả lời phỏng vấn trên tờ Kicker: Tôi không biết chắc sẽ thi đấu mùa tới tại nơi nào. Hiện tại, tôi chỉ tập trung tập luyện nghiêm túc và chăm chỉ để có thể trạng tốt nhất. Chúng ta sẽ chờ xem chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo đó.”

“Luôn là một dịp đặc biệt khi có các đội bóng lớn quan tâm đến bạn. Tất nhiên, tôi cũng đang cân nhắc về điều đó (Man City và PSG).”

Được biết, hợp đồng hiện tại của De Bruyne có hạn đến tận hè 2019. Nếu Wolfsburg không nhận được mức giá thỏa mãn thì sẽ rất khó có chuyện cựu ngôi sao Chelsea ra đi.

Tin nóng

Tin mới