De Bruyne: Tôi không hạnh phúc khi làm việc với HLV Mourinho

Gốc
Tân binh của Wolfsburg đã chỉ trích nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vì làm hỏng hình ảnh của anh khi tuyên bố tài năng trẻ người Bỉ rất lười biếng tập luyện.

Kevin De Bruyne nhấn mạnh anh phải rời Chelsea vì cảm thấy không hạnh phúc dưới triều đại của HLV Jose Mourinho .

"Vào mùa hè năm ngoái, Mourinho đã thuyết phục tôi ở lại, dù cho lời đề nghị hấp dẫn đã được Dortmund đặt lên bàn đàm phán." - De Bruyne chia sẻ với Het Laatste Nieuws. "Tôi cũng đã nói chuyện với đại diện của Atletico Madrid. Đó là một lựa chọn tốt nhưng tôi không chắc chắn mình hợp với đội bóng đó."

"Tôi không muốn rời Chelsea bởi mục tiêu của tôi là tham dự World Cup. Nhưng, tôi đã mất đi niềm vui của mình ở CLB."

Cầu thủ người Bỉ đã đá chính trong cả hai trận đấu đầu tiên ở Premier League ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên sau đó, cơ hội thi đấu của anh ngày càng bị hạn chế và thậm chí còn bị đẩy xuống tập với đội trẻ của CLB vì lý do có thái độ tập luyện thiếu chuyên nghiệp.

"Tôi vẫn không biết lý do tại sao mà mình mất vị trí ở CLB sau trận đấu với Manchester United. Tôi cũng không bao giờ hỏi Mourinho. Ông ấy cũng chẳng bao giờ nói với tôi: Kevin, cậu đã không tập luyện tốt."

"Thật buồn là ông ấy lại tuyên bố trong một buổi họp báo là tôi đã không nhiệt tình trên sân tập. Đó không phải là tôi. Tôi luôn cố gắng 100% khi tập luyện. Những lời lẽ ấy đã tạo ra một hình ảnh không đẹp về tôi."

Theo Goal

Tin nóng

Tin mới