Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Để có tiền phê ma túy, hai anh em ruột rủ nhau đi cướp cửa hàng tiện lợi

Để có tiền phê ma túy và tiêu xài cá nhân, hai anh em ruột đã rủ nhau cầm dao xông vào cửa hàng tiện lợi, khống chế nhân viên, cướp tài sản.

Lợi (áo đen), Thịnh (áo trắng) đang bị công an truy bắt.

Ngày 6/7, Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Phú Lợi (30 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về hành vi Cướp tài sản. Ngoài ra, anh ruột của Lợi là Nguyễn Phú Thịnh cũng bị công an truy bắt cùng tội danh trên.

Theo đó, khoảng 17h ngày 4/7, chị T. là nhân viên của cửa hàng tiện lợi trên địa bàn phường An Phú đang ở cửa hàng một mình. Lúc này có một thanh niên đến mua card điện thoại.

Trong lúc tính tiền, thanh niên này rút dao đe dọa, buộc nữ nhân viên mở hộc tủ cướp tiền, số tiền đối tượng cướp được gần 2 triệu đồng.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Thủ Đức đã vào cuộc điều tra, truy xét và bắt giữ Lợi sau đó.

Lợi khai nhận đã cùng anh ruột là Nguyễn Phú Thịnh thực hiện vụ cướp trên. Do cần tiền tiêu xài và mua ma túy để sử dụng nên cả hai rủ nhau đi cướp.

Thấy cửa hàng tiện lợi vắng vẻ, có một nhân viên nên Thịnh dừng xe, Lợi vào cửa hàng gây án rồi tẩu thoát. Riêng Thịnh đã bỏ trốn và công an đang kêu gọi đối tượng ra đầu thú.

Bùi Tư

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/de-co-tien-phe-ma-tuy-hai-anh-em-ruot-ru-nhau-di-cuop-cua-hang-tien-loi-d514758.html