Liêu Bích Lệ đưa con gái trở về Hong Kong và bắt đầu quản lý công ty người mẫu do bồ đại gia mở.

De con cho ty phu, kieu nu TVB mot buoc len chuc ba chu - Anh 1

Liêu Bích Lệ được tỷ phú Alvin Chau đặc biệt ưu ái. Ảnh: ON

Báo chí Hong Kong đưa tin, sau hơn nửa năm sang nước ngoài sinh con cho tỷ phú Alvin Chau, người đẹp Hong Kong Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu) đang lên kế hoạch về quê nhà. Bạn thân của Bích Lệ tiết lộ, chân dài này sẽ "tái xuất" dịp Giáng Sinh tới, con gái nhỏ cũng sẽ cùng mẹ trở về. Mặc dù vắng bóng trong làng giải trí một thời gian dài do bầu bí, sinh nở, Mandy vẫn thi thoảng nhận được lời mời gọi từ các thương hiệu, và vì thế, mới đây, cô đã quyết định trở lại với công việc.

Cũng theo một nguồn tin, để chuẩn bị cho sự trở lại của bồ nhí, tỷ phú sòng bài Hong Kong Alvin Chau đã đầu tư một khoản không nhỏ trong một công ty người mẫu, để người tình có một số cổ phần nhất định trong công ty này. Vì thế, khi trở lại Hong Kong, Liêu Bích Lệ sẽ nghiễm nhiên trở thành "bà chủ", dưới sự giúp đỡ của người tình. Đây cũng là ước mơ của "bông hồng lai" này trong suốt nhiều năm cô phát triển sự nghiệp ở Hong Kong, và trả lời phỏng vấn báo chí, Bích Lệ cũng từng tâm sự cô có tham vọng có một công ty người mẫu của riêng mình.

De con cho ty phu, kieu nu TVB mot buoc len chuc ba chu - Anh 2

Bích Lệ và Alvin Chau gắn bó với nhau "như sam", dù vị tỷ phú đã vợ con đề huề.

Trước tin đồn chồng bỏ tiền cho bồ nhí làm bà chủ, vợ của Alvin Chau vẫn chưa có phản ứng nào. Cô và chồng vẫn cùng nhau góp mặt trong các hoạt động của giới "nhà giàu", và trước báo chí, Trần Tuệ Linh vẫn khẳng định mối quan hệ của cô với người chồng đào hoa "không có gì thay đổi".

De con cho ty phu, kieu nu TVB mot buoc len chuc ba chu - Anh 3

Bích Lệ và Alvin Chau cùng nhau du hý nước ngoài.

Nguyễn Hương