Để danh chính ngôn thuận làm lễ cưới xa hoa, 'cô dâu' có quyết định táo bạo khiến ai cũng ngã ngửa khi đến đám cưới

Gốc
Tình yêu quả thực kỳ diệu và chàng trai này đã vì tình yêu mà làm tất cả.

Hai chàng trai người Thái Anurak Inno, 23 tuổi và Monchai Saentongsuk, 35 tuổi rất yêu nhau và họ đã ở bên nhau 5 năm trời. Vì tình yêu Monchai Saentongsuk đã tiến hành phẫu thuật chuyển giới để được đường đường chính chính tổ chức một đám cưới với người yêu của mình.

Trước ngày cưới, chú rể Anurak chi ra 1 triệu bath (685 triệu đồng) làm tiền dẫn cưới cho cô dâu bao gồm 300.000 bath (205 triệu đồng) tiền mặt, một chiếc kiềng vàng, lắc tay và 2 chiếc nhẫn cưới. Họ đã có một đám cưới cực kỳ xa hoa với 150 bàn tiệc sang trọng được tổ chức ở khách sạn.

Câu chuyện tình của họ bắt đầu khi họ gặp nhau lần đầu tiên trong một công ty chế biến thịt. Cô dâu Monchai chia sẻ, cô thực sự rất hạnh phúc khi được yêu Anurak vì anh ấy có thể hiểu được mình.

Để "danh chính ngôn thuận" thành hôn với chú rể Anurak, cô dâu Monchai đã tiến hành phẫu thuật chuyển giới vào năm ngoái. Họ chứng minh cho tất cả mọi người thấy “không có giới hạn nào cho tình yêu”.

Phẫu thuật chuyển giới rất phổ biến ở Thái Lan nhưng hôn nhân đồng giới lại không hợp pháp. Điều đó có nghĩa các cặp đôi đồng giới không được quyền kết hôn với nhau.

Và cô dâu Monchai được rất nhiều người ngưỡng mộ vì quyết định táo bạo của mình trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz