Đe dọa đáng sợ của hai người Triều Tiên gốc Mỹ

Gốc
Trong trang phục quân đội, Ted và James Dresnokhai công dân Triều Tiên gốc Mỹ, đe dọa "sẽ xóa sổ Mỹ khỏi trái đất vĩnh viễn".

Ted và James, con trai James Joseph Dresnok - một lính Mỹ đào ngũ sang Triều Tiên năm 1962, được cho là hai người Triều Tiên da trắng duy nhất ở nước này.

Theo Daily Mail, xuất hiện trên một video tuyên truyền của Triều Tiên, Ted và James xác nhận cha họ đã qua đời ở tuổi 74 hồi đầu năm nay.

Tiếp đó, Ted nói, "Mỹ đã kích động cơn điên loạn chiến tranh" trong khi chả nắm được mấy thông tin về người dân và quân đội Triều Tiên.

Anh này dự báo, "nếu chiến tranh nổ ra, chúng tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội và sẽ xóa sổ Mỹ khỏi trái đất vĩnh viễn".

Trong đoạn video công bố cuối tuần trước, anh trai của Ted là James (tên tiếng Triều Tiên là Hong Chol) nói thêm: "Chúng tôi có tư lệnh tối cao Kim Jong Un. Nếu ông ấy ở bên chúng tôi, chiến thắng là chắc chắn".

Xuất hiện trên truyền hình, Ted và anh trai đều mặc quân phục. Hai người này chào đời ở Triều Tiên, nói tiếng Triều Tiên.

"Cha đã yêu cầu chúng tôi cống hiến cho nhà lãnh đạo vĩ đại Kim Jong Un", Ted Dresnok - tên Triều Tiên là Hong Soon-chol nói. Đây là lần thứ hai anh em nhà Dresnok lên truyền hình, lần trước là tháng 5/2016.

Mẹ của Ted và James là bà Doina Bumbea, người Romania.

Hoài Linh

Tin nóng

Tin mới