Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đe dọa, đánh đập 'con nợ' bắt ký cam kết mới thả về

Không được thanh toán đúng hạn, Nguyễn Trường Quân bắt vợ chồng anh H. vào phòng ngủ, đánh đập, sau đó bắt ký cam kết 'trả nợ đúng hạn' mới cho về.

Hôm nay (1/8), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Lào Cai cho biết đang tạm giữ Nguyễn Trường Quân (30 tuổi, ở TP Lào Cai) để điều tra về hành vi "Giữ người trái pháp luật".

Trước đó, ngày 29/7, cơ quan chức năng nhận đơn tố giác của anh H. (SN 1998) về việc vợ chồng anh có vay tiền của Nguyễn Trường Quân. Do không trả nợ đúng hẹn, tối 28/7, Quân hẹn vợ chồng anh H. đến nhà mình.

Nguyễn Trường Quân tại cơ quan công an (áo trắng). Ảnh: T.T

Nguyễn Trường Quân tại cơ quan công an (áo trắng). Ảnh: T.T

Tại đây, Quân đe dọa, ép vợ chồng anh H. vào phòng ngủ của Quân để đánh đập. Sau đó, nghi phạm bắt 2 nạn nhân phải ký cam kết trả tiền đúng hạn rồi mới thả về.

Nhận được tin báo, Công an TP. Lào Cai đã triệu tập Nguyễn Trường Quân đến trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, Quân khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cơ quan công an đã ra quyết định giữ và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trường Quân. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Minh Ngọc

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn//de-doa-danh-dap-con-no-bat-ky-cam-ket-moi-tha-ve-169220801132537679.htm