VCK Euro 2016 đã khai cuộc, nhưng tin dữ lại đến với thủ thành David De Gea khi bị nghi ngờ dính líu tới vụ việc mua dâm.

De Gea dinh nghi an mua dam - Anh 1

Vụ việc vỡ lở khi phía cảnh sát Tây Ban Nha đưa ra lời cáo buộc của một nhân chứng giấu tên. Cô gái này thuộc đường dây mua bán dâm do Ignacio Allende Fernández cầm đầu. Tên Ignacio đã bị bắt từ hồi tháng 4 vừa qua với hàng loạt các tội danh như hoạt động mại dâm, lạm dụng trẻ vị thành niên, rửa tiền và trốn thuế.

Theo lời khai của nhân chứng, hai thủ môn nổi tiếng người Tây Ban Nha là De Gea và Iker Casillas đều dính líu tới việc này. Cụ thể, trong một lần bị tên trùm Ignacio Allende Fernández ép “đi khách”, cô gái này cùng một người bạn khác đã có hành động kháng cự hai kẻ mua dâm và bị đánh đập dã man.

Theo lời xác nhận từ phía nhân chứng, hai kẻ mua dâm ấy không ai khác chính là De Gea và Iker Casillas. Đây thực sự là thông tin gây chấn động lớn đối với NHM bóng đá . Dù chưa xác định được thực hư ra sao, nhưng nó thực sự là đòn tâm lý lớn, ảnh hưởng xấu tới tên tuổi, thậm chí là hủy hoại cả sự nghiệp đang ở đỉnh cao của thủ thành Manchester United.

Ở mùa giải trước, De Gea đã có 34 lần ra sân tại Premier League . Hồi tháng 5 vừa qua, thủ thành người Tây Ban Nha cũng góp công lớn cho Quỷ đỏ giành chiếc cúp vô địch FA sau khi thắng ngược 2-1 trước Crystal Palace.

Hải Khánh