Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

De Ligt đòi rời Juventus, MU và Chelsea sẵn sàng chào đón

Trung vệ Matthijs de Ligt đã gửi yêu cầu xin được rời Juventus và bày tỏ nguyện vọng muốn thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Lúc này, Man United và Chelsea đều muốn có chữ ký của De Ligt.

Matthijs de Ligt

Matthijs de Ligt

Tin từ chuyên gia chuyển nhượng Di Marzio cho biết: "De Ligt muốn đến Premier League.Trung vệ người Hà Lan nói không với việc gia hạn với Juventus. Cậu ấy đã yêu cầu được chuyển nhượng và giờ Chelsea cùng Man United đang chiếm vị trí dẫn đầu trong cuộc đua chiêu mộ De Ligt".

Matthijs de Ligt đã gia nhập Juventus vào năm 2019 với mức giá 85 triệu euro. Hiện tại, hợp đồng giữa anh và Juventussẽ kết thúc sau mùa giải 2023/24. Mới đây, Juventus tổ chức cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với De Ligt nhưng mọi thứkhông diễn ra theo như mong đợi của Juventus.

Theo Corriere dello Sport, De Ligt sẽ không ngồi vào bàn đàm phán với Juventus thêm lần nào nữa. Được biết, BLĐ Juventus đã gặp mặt De Ligt và luật sưRafaela Pimenta của ngôi sao người Hà Lan.Phía De Ligttỏ ra không hài lòng về điều khoản giải phóng hợp đồng mà Juventus đưa ra.

"Bà đầm già" muốn thêm điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 115triệu euro nhưng phía De Ligt cho rằng số tiền đó quá lớn và yêu cầu ở mức 80 triệu euro. Đương nhiên là Juventus cũng không tán đồng.

Ngoài ra còn có vấn đề về tiền lương của De Ligt cũng làm Juventus thấy "nhức nhối". Hiện De Ligt đang nhận8 triệu euro mỗi năm cộng với tiền thưởng lên tới 4 triệu euro. Juve đang yêu cầu các cầu thủ cắt giảm thu nhập để đưa quỹ lương của họ trở lại phù hợp với quy định giới hạn lương mới.

Cả Man United và Chelsea đều đang tìm kiếm trung vệvà đây là cơ hội để họ sở hữu cầu thủ người Hà Lan. Vấn đề lớn nhất là họ cần phải đàm phán với Juventus để chốt được giá chuyển nhượng.

Theo Bongdaplus