Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

De Ligt phán cực chuẩn về Hà Lan và Italy tại EURO 2020

Cả Hà Lan và Italy đều giành 9 điểm tuyệt đối tại vòng bảng EURO 2020, nhưng De Ligt lên tiếng cảnh báo cực chuẩn cho sắc cam và đội bóng áo Thiên thanh.

Tại bảng A, Italy lần lượt thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0, Thụy Sĩ 3-0 và Xứ Wales 1-0, ghi được 7 bàn và chưa để thủng lưới. Đội bóng của HLV Mancini là những người đầu tiên lấy vé sớm vòng vòng đấu loại trực tiếp.

De Ligt cảnh báo, cả Hà Lan vả Italy chưa gặp đối thủ thực sự nên chưa đánh giá được chính xác sức mạnh

Trong khi đó, ở bảng C, Hà Lan thắng kịch tính Ukraine 3-2 ngày ra quân, tiếp theo thắng Áo 2-0 và Bắc Macedonia 3-0, giành 9 điểm tuyệt đối, ghi 8 bàn, thủng lưới 2 bàn.

Đều có khởi đầu quá mĩ mãn, nhưng trung vệ De Ligt chỉ ra lý do cho thấy cả tuyển Italy cũng như Hà Lan chưa thể vui mừng vội tại EURO 2020.

Tôi đã xem Italy đá. Họ chơi thật sự tốt. Đội bóng của HLV Mancini thậm chí không giống như một Italy như vẫn thấy. Họ tấn công, ép sân và thật tuyệt khi xem họ chơi như vậy.

Tuy nhiên, cũng như giống tuyển Hà Lan chúng tôi, họ vẫn chưa gặp những đối thủ thực sự tại EURO 2020, với những đội hàng đầu như Đức, Bồ Đào Nha hay Pháp. Đó là bước tiếp theo của Italy và chúng tôi”.

Tại vòng 16 đội, Italy sẽ gặp Áo, trong khi Hà Lan phải chờ - gặp đội xếp 3 D, E hoặc F. Như vậy, không loại trừ sắc cam gặp 1 trong 3 tên tuổi lớn mà De Ligt nhắc ở trên.

L.H

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/euro/de-ligt-phan-cuc-chuan-ve-ha-lan-va-italy-tai-euro-2020-748079.html