Đề nghị truy tố bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ tội giết người

Gốc
(PL&XH)-Cơ quan CSĐT CA TP HCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Hồ Ngọc Nhờ (SN 1995, quê TP Cần Thơ), đối tượng đạp chết bé 1 tuổi, với tội danh giết người.

Theo kết luận của CQĐT, sau khi sinh con Nhờ nghỉ việc ở nhà, mở điểm trông trẻ tự phát tại phòng trọ ở khu phố 6, phường Linh Trung.

Hồ Ngọc Nhờ

Tháng 7-2013 chị V.T.H. (25 tuổi, quê tỉnh Nghệ An; hiện đang thuê trọ tại tổ 9, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) gửi con là bé Đỗ Nhất Long, Sn 2012 cho Nhờ trông với mức phí 1,5 triệu đồng/tháng.

Sáng 16-11 chị T.H. mang con sang gửi như thường lệ. Trong lúc Nhờ cho cháu Long ăn cơm, cháu liên tục kêu khóc. Nhờ liền cầm tay, chân cháu nhấc lên cao để dọa. Không may, cháu bé đã tuột khỏi tay Nhờ té xuống nền nhà. Không những không đỡ bé Long dậy, Nhờ còn dùng chân đạp mạnh lên người và bỏ mặc cháu nằm đó để đi vệ sinh. Khi Nhờ quay lại thì cháu bé đã nằm bất động.

Thấy vậy Nhờ tri hô và cùng mọi người đưa cháu Long đi cấp cứu tại bệnh viện Quân dân Miền Đông (quận 9) nhưng cháu bé đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Ngay sau đó, CA quận Thủ Đức đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp Hồ Ngọc Nhờ để điều tra về hành vi giết người.

HP

Tin nóng

Tin mới