Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  'Đệ nhất' chiều bạn gái thuộc về Huỳnh Phương: 'Nuôi' Sĩ Thanh khéo đến độ 'sắp lăn'

  Gốc
  0:00 / 0:00
  0:00
  Một lần nữa, Sĩ Thanh lại khiến bao người phát hờn vì cô nàng được Huỳnh Phương chăm sóc 'từ A đến Z'.

  Với sự đáng yêu, chân thật và hóm hỉnh, Huỳnh Phương - Sĩ Thanh luôn được quan tâm trên MXH kể từ khi công khai tình cảm.

  Mà đã yêu thì ngại gì mà không khoe cho cả thế giới biết mình đang yêu và được yêu. Cả hai thường xuyên cho thấy họ rất hạnh phúc bằng những lời ngọt ngào, những món quà hoành tráng và đặc biệt là sự quan tâm, chăm sóc nhau. Nghe kể thôi cũng thấy làm bạn gái của Huỳnh Phương là điều đáng mơ ước nhỉ?

  Thỉnh thoảng Huỳnh Phương và Sĩ Thanh còn du lịch nước trong, nước ngoài khắp nơi.

  Nhưng chưa hết đâu nhé! Sĩ Thanh còn làm tất cả mọi người ghen tỵ khi khoe được Huỳnh Phương chăm sóc từ "A đến Z". Anh chàng tuyệt đối không để bạn gái động tay việc gì, từ gọt táo đến rửa bát, diễn viên Fap TV đều giành làm hết.

  Mà Sĩ Thanh cũng biết cách nịnh người yêu lắm. Cô nàng viết: "Khi tui ở nhà... sắp lăn" như ngầm thông báo được Huỳnh Phương chăm khéo đến độ sắp lăn được. Đương nhiên là không quên đính kèm sticker trái tim cho bạn trai rồi.

  Trời ơi, chăm người yêu đến thế là cùng Huỳnh Phương ơi!

  Nếu theo dõi cặp đôi này, hẳn nhiều người cũng biết đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Phương chiều bạn gái đến vậy. Anh chàng từng ngồi im chịu trận cho Sĩ Thanh make up, từng bất chấp công việc bận rộn để ra tận sân bay đón nàng. Mà xe của Huỳnh Phương còn in chữ SITA (Sĩ Thanh) to đùng nữa nhé!

  Đẹp đôi thế này, yêu chiều nhau thế này cũng về ra mắt gia đình 2 bên rồi, Huỳnh Phương - Sĩ Thanh cũng tính chuyện cưới xin dần đi là vừa thôi nhỉ?

  Huỳnh Phương chịu trận cho bạn gái make up.

  Tự nguyện làm "tài xế riêng" cả đời luôn nghen!

  Theo Báo Tổ quốc

  Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/-de-nhat-chieu-ban-gai-thuoc-ve-huynh-phuong-nuoi-si-thanh-kheo-den-do-sap-lan/20200326114752762