Để nói lời khiêu dâm khi "yêu"

Gốc
(Tinh yeu gioi tinh) - Nói tưởng chừng là một việc rất đơn giản nhưng để nói về những điều tạo nên sự khiêu khích khi "lên giường" lại không hề dễ chút nào.

Lời nói là một công cụ mạnh mẽ nhất trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống và tất nhiên chúng được sử dụng cả trong phòng ngủ. Nhưng có thể bạn đang nhút nhát hoặc bạn đã tiếp thu thông điệp làm giảm sức mạnh của bạn khi nói đến tình dục hoặc bạn có thể không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu. Dưới đây là một số gợi ý để bạn nói được chuyện tế nhị đó.

1. Bạn biết những gì bạn muốn

Hãy quên đi tất cả những thứ bạn đã từng đọc hoặc nhìn thấy trong các bộ phim về tình dục. Hầu hết phụ nữ không có cực khoái từ sự thâm nhập một mình, đó không phải là cách cơ thể chúng ta được cấu tạo. Cho dù bạn đã có một người yêu tài năng hoặc bạn đã phải tìm ra nó, chỉ có bạn mới thực sự biết những gì bạn cần để được thỏa mãn tình dục.

Và nếu bạn không biết thì bạn nên dành thời gian để tìm ra nó. Bạn có tưởng tượng không? Hãy để nó diễn ra trong trí tưởng tượng của bạn cho đến khi bạn biết chính xác những gì cả hai người và vai trò của anh ấy cần phải làm. Một khi biết chính xác những gì bạn muốn, bạn sẽ sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Biết chính xác những gì bản thân muốn là cách để "chuyện ấy" tốt đẹp hơn (Ảnh minh họa)

2. Yêu cầu nó thật đặc biệt

Một lí do để người đàn ông đánh giá cao là khi đối tác nói chuyện "bẩn" để họ có thể cảm thấy một cách trực quan. Họ bị đánh thức một cách dễ dàng bằng cách tưởng tưởng ra một hình ảnh sinh động. Bạn có thể sử dụng lợi thế của bạn bằng cách giúp họ tạo ra một sự kết nối giữa trần tục và khiêu dâm. Lorae Lauritch, chuyên gia tình dục, cho biết bạn có thể vẻ ra sự tương đồng: "Em yêu khi nhìn thấy anh rửa xe, nhìn thấy cách chu đáo và yêu thương khi anh lau khung gầm xe. Em có thể tưởng tượng ra bàn tay anh từ từ và yêu thương trên khắp cơ thể em, dưới vòi hoa sen. Chắc chắn nó sẽ làm cho tất cả các “bộ phận” trên cơ thể em trở nên “hào nhoáng và bóng lộn”.

3. Nhận thấy sự thoải mái khi sử dụng bất cứ từ nào bạn chọn

Một quan niệm sai lầm khá phổ biến là bạn cho rằng bắt buộc phải sử dụng từ “bẩn” hoặc các từ có thể làm cho bạn khó chịu. Theo chuyên gia Sex Betty Martin điều đó không phải là cách duy nhất. Thường thì nó chỉ có nghĩa là “Hãy nói cho em biết thật chính xác những gì anh thích và nó làm cho anh cảm thấy tốt hơn". Đây không phải là điều dễ dàng vì chúng ta thường không biết những gì chúng ta thích và ngại nói về nó.

Bạn hãy bắt đầu từ một điều nhỏ, tương đối dễ dàng và phát triển từ đó. Một khi bạn biết làm thế nào để yêu cầu, bạn sẽ mở rộng được nó một cách tự nhiên.

4. Bằng ngôn ngữ của bạn hãy tạo ra một bức tranh để giúp anh ấy thực hiện việc “kết nối” thực sự hoặc gợi tả bằng một tưởng tượng bí mật

Đôi khi chúng ta thường vấp phải việc không biết làm thế nào để nói những gì chúng ta muốn nói khi ở trường giường. Hãy học cách nói những chuyện "bẩn" làm cho hai người cảm thấy thoải mái, phù hợp và dành riêng cho bạn và đối tác của bạn (những điều thuộc về cá nhân) và những điều thú vị bạn có thể làm. Tìm những từ hấp dẫn bạn, nó có thể là những từ quen thuộc trong thời thơ ấu, từ được rút ra từ những nền văn hóa khác, ngôn ngữ khác hoặc từ các bộ sách và những truyện khiêu dâm. Hãy thực hành nó trước một mình cho tới khi nó trở nên dễ dàng là bạn chỉ cần mở miệng để nói.

"Em muốn làm "chuyện ấy" là cách gây sự chú ý nhất với chàng (Ảnh minh họa)

5. Những cụm từ chuẩn xác

Nếu bạn vẫn không cảm thấy thoải mái hoặc không chắc chắn những gì để nói, hãy thử cách nói chuẩn xác nhất: “Em muốn làm chuyện ấy bây giờ”. Những từ đơn giản sẽ mang lại cho anh ấy sự chú ý ngay lập tức. Cách tốt nhất trong tất cả để mở rộng chủ đề là nói chính xác những gì bạn muốn anh ta làm bây giờ.

Một lí do khác để khi quan hệ tình dục nói những chuyện khiêu dâm là nó cho phép chúng ta thử trải nghiệm làm một con người khác đi một chút. Chúng ta bước ra khỏi vai trò bình thường hàng ngày và được giải phóng. Những “nhiên liệu” làm mới lạ cho khoái lạc tình dục.

Bạn có thể thay thế những từ chính xác đầy khô khan mà bạn biết bằng những từ bật ra từ suy nghĩ của riêng bạn. Nếu bạn nói những lời đó và bắt đầu cảm thấy một cơn sốt, đỏ mặt, tiếng "gầm" bản năng bên trong cơ thể bạn hoặc bạn cười khúc khích, tạo ra một tiếng rên và bạn thấy cường độ cũng như ánh mắt của đối tác đang gia tăng niềm vui có nghĩa là bạn đang đi đúng con đường. Tiếp tục đi, tiếp tục nói chuyện và thật thoái mái với việc đó.

Tin nóng

Tin mới