Dell cùng Intel mang công nghệ đến gần nhà trường

Gốc
(Congluan.vn) - Nhằm nâng cao kỹ năng tin học cũng như mang công nghệ đến gần hơn nữa với nhà trường, Dell và Intel phối hợp tổ chức chương trình “Góc nhìn công nghệ” dành cho học sinh và giáo viên các trường THPT trên toàn quốc.

Ngoài những hoạt động giải trí như: lướt web, truy cập Facebook, trò chơi cảm ứng, chụp hình lưu niệm, Dell và Intel còn giới thiệu và hướng dẫn giáo viên tìm kiếm những phần mềm tin học giúp cho việc dạy học và liên lạc giữa học sinh, phụ huynh và nhà trường.

Bà Hàng Kim Tường Thụy, giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết: “Khi xã hội ngày càng số hóa thì việc mang lại cho học sinh và giáo viên những kiến thức cần thiết về tin học – công nghệ chính là điều mà Dell và Intel luôn muốn làm. Tìm hiểu công nghệ, làm chủ công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ vào đời sống và học tập chính là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai, đặc biệt là học sinh.”

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, học sinh – giáo viên còn có cơ hội nhận được nhiều phần mềm hữu ích cho việc học tập và giảng dạy và những phần quà giá trị của Dell và Intel. Đặc biệt, 5 bạn học sinh khối 12 đạt thành tích xất sắc nhất của mỗi trường sẽ nhận được 5 học bổng giá trị của Dell và Intel.
“Góc nhìn công nghệ” sẽ được diễn ra từ 8 giờ 30 đến 17 giờ 30 từ thứ 2 đến thư 6 và hoạt động vào giờ ra chơi ở các trường.

Tin nóng

Tin mới