Đêm đề cử Học viện ngôi sao hứa hẹn bùng nổ (19h55, VTV6)

Gốc
Các học viên đã sẵn sàng mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, ấn tượng trong đêm đề cử Học viện ngôi sao 2015 phát sóng tối nay (26/11), trên kênh VTV6.

Đêm đề cử Học viện ngôi sao hứa hẹn bùng nổ (19h55, VTV6) - Ảnh 1

Học viện ngôi sao 2015 đã đi được 2/3 chặng đường, 6 thí sinh có mặt trong đêm đề cử tuần 9 đều là những thí sinh có phong độ ổn định, được Ban giám khảo đánh giá cao. Trải qua một tuần học căng thẳng với nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Hoàng Bách và biên đạo múa Alex, các thí sinh đã sẵn sàng bùng nổ trên sân khấu.

Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ được Ban giám khảo giao cho ca khúc trình diễn và yêu cầu các học viên tự xử lý sao cho tinh tế và hay nhất có thể. Đặc biệt, các thí sinh còn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ chính tác giả của ca khúc. Điều này là một lợi thế rất lớn cho các thí sinh khi thể hiện bài hát sao cho cảm xúc nhất.

Bên cạnh đó, trước đêm liveshow, ca sĩ Đoan Trang, đồng thời là giám khảo khách mời tuần này đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với 6 thí sinh. Nữ ca sĩ không chỉ truyền cảm hứng, động viên tinh thần các thí sinh mà còn hướng dẫn rất cụ thể cách thể hiện tiết mục một cách tròn trịa, tạo nhiều dấu ấn cho khán giả.

Đêm đề cử tuần 9 Học viện ngôi sao 2015 sẽ lên sóng vào 19h55, hôm nay (26/11), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Tin nóng

Tin mới