Chiều tối 12/06/2015 sẽ diễn ra chương trình gala biểu diễn và lễ trao giải của Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí Press Cup 2016. Trong chiều 12/06, chúng ta sẽ được biết ai sẽ giành ngôi vị vô địch Press Cup 2016.

Đêm Gala chào mừng thành công của Press Cup 2016 và kỷ niệm 91 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam sẽ bắt đầu vào lúc 18h30 chiều nay tại địa điểm sân khấu trong phòng Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đêm Gala sẽ diễn ra ngay sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng tranh ngôi vô đich Press Cup 2016.

Dem Gala bieu dien va trao giai Press Cup 2016 se dien ra vao toi nay - Anh 1

Sự kiện này sẽ xướng tên nhà vô địch của mùa giải đầu tiên giải bóng đá Press Cup 2016, trao giải thưởng cho các đội, tặng cờ và kỷ niệm chương tới các đơn vị tài trợ.

Dem Gala bieu dien va trao giai Press Cup 2016 se dien ra vao toi nay - Anh 2

Buổi họp báo bốc thăm chia bảng khu vực Hà Nội ngày 4/4 diễn ra hoành tráng với sự tham gia của nhiều đơn vị báo chí.

Dem Gala bieu dien va trao giai Press Cup 2016 se dien ra vao toi nay - Anh 3

Ca sĩ Thái Thùy Linh hứa hẹn sẽ khuấy động đêm Gala trao giải Press Cup 2016.

Dem Gala bieu dien va trao giai Press Cup 2016 se dien ra vao toi nay - Anh 4

Giải Press Cup đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng chục cơ quan báo chí trên cả nước

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Ngọc Quý và ca sĩ Cáp Anh Tài sẽ là khách mời có mặt trong chương trình Giao lưu nghệ thuật cuối đêm Gala. Bên cạnh đó, đại biểu, khách mời và khán giả có cơ hội tham gia phần bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn từ BTC chương trình.

Sau những trận đấu ở vòng loại và vòng chung kết, giải Press Cup 2016 đã tìm ra hai cái tên xuất sắc đi đến trận đấu cuối cùng. Đó là An ninh thủ đô (ANTĐ) và Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Trước trận chung kết sẽ là trận tranh giải 3 giữa diễn ra vào lúc 16h chiều nay (12/6) giữa hai đội: Đội tuyển báo Quân đội nhân dân và Liên quân báo Thể thao TP. HCM.

Hồng Hạnh