Đêm nay, "giáo sư Xoay" quyết đấu Quách Ngọc Ngoan

Gốc
Dân Việt - Nhiều ý kiến cho rằng, đêm bán kết "Cặp đôi hoàn nảo" sẽ là cuộc đọ sức quyết liệt của cặp Phương Linh - "giáo sư Xoay" với cặp Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan.

Ở đêm thi bán kết, bốn cặp đôi gồm Đoan Trang - Trấn Thành, Cù Trọng Xoay - Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư và Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan sẽ phải trình diễn hai ca khúc. Trong đó, có một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại quy định là Pop Ballad, Blue Jazz, Rock, Dân gian, Dance, Hip hop, Acoustic, Musical) và một ca khúc hit của ca sỹ trong cặp đôi đó.

Thoạt nghe, “đề thi” của đêm bán kết có vẻ khá dễ thở cho các thí sinh vì họ có thể chọn lựa những ca khúc và thể loại nhạc sở trường để đạt được hiệu quả tốt nhất khi trình diễn. Tuy nhiên đây cũng là một thách thức không nhỏ khi mà các ca sỹ nổi tiếng không chỉ hát một mình mà còn có nhiệm vụ dẫn dắt, hát chung với bạn diễn, vốn là những người nghiệp dư về ca hát.

Phương Linh - “Giáo sư Xoay" sẽ mang “Cơn gió lạ” và khoe “Đường cong” với khán giả

Giám khảo thứ tư của đêm bán kết này là nhạc sĩ Phương Uyên - cựu thành viên quen thuộc một thời của ban nhạc Ba Con Mèo. Xuất thân từ một nhóm hát đình đám nhưng khi tách ra hát solo, Phương Uyên là giọng ca gây được ấn tượng nhất với khản giả bởi phong cách mạnh mẽ trên sân khấu. Ngoài ca hát, Phương Uyên còn sáng tác nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Mẹ yêu, Sài Gòn cô tiên năm 2000, Đã quên thật sao, Tôi yêu, Anh tôi, Hãy thương cho phận người...

Với một cá tính sắc sảo cùng sự hài hước, chắc chắn nữ nhạc sỹ này sẽ có những giây phút tung hứng hấp dẫn cùng với ba vị giám khảo còn lại là nhạc sỹ Lê Minh Sơn, ca sỹ Siu Black và đạo diễn Lê Hoàng.

Cùng xem các cặp đôi trên sàn tập trước đêm bán kết.

Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh tự tin sẽ tìm ra đột phá

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư luyện bài hit “Nửa vầng trăng”

Đoan Trang - Trấn Thành sẽ gây bất ngờ với "Quạt giấy"

1:

2: Phút giải lao trên sân khấu của Phương Linh

3,4:

5,6: Có quá nhiều sự lo lắng không may mắn dành cho đội của Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan trong đêm bán kết này. Hy vọng, tối nay cả hai sẽ có cuộc bứt phá bất ngờ để dành chiếc vé vào vòng trong.

7,8: Đoan Trang – Trấn Thành sẽ mang “Quạt giấy” sẽ thổi mát fans có mặt tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Trước đó, sức khỏe của “thỏi sôcôla” Đoan Trang không được tốt nhưng cô vẫn cố gắng và luyện tập rất chăm chỉ như chính lời cô đã phát biểu: “Nếu càng được vào sâu vòng trong thì Trang và Trấn Thành sẽ hoãn công việc riêng của mình lại để có thời gian tập luyện cùng nhau nhiều hơn và mang đến cho khán giả những cái mới, lạ, độc”.

Ảnh: Nguyên Trương

Bồng Sơn

Tin nóng

Tin mới