Đêm nay gió mùa đông bắc tràn về, rét đậm

Gốc
Từ đêm nay 2.12, các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Đêm nay gió mùa đông bắc tràn về, rét đậm - Ảnh 1

Nguồn: Internet

Có thể bạn quan tâm

Trong bản tin vừa phát lúc 9 giờ 30 sáng nay 2.12, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương thông báo: Hiện nay bộ phận không khí lạnh vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía nam.

Dự báo, khoảng chiều tối và đêm nay (2.12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều tối và đêm nay ở Đông Bắc Bộ có mưa rải rác, từ ngày mai 3.12 ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Từ đêm nay, ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Từ ngày mai, ở khu vực bắc biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Từ đêm nay, các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm. Khu vực Tây Bắc Bộ, nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, khu vực Đông Bắc Bộ và Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, vùng núi dưới 15 độ C.

Theo TTDBKTTVTƯ

Tin nóng

Tin mới