Ngày 21/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ VII - Hennessy Artistry do Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Cục Nghệ thuật biểu diễn) phối hợp với Công ty cổ phần Phân phối Moet - Hennessy Việt Nam tổ chức.

Dem nghe thuat Hennessy lan thu VII - Anh 1

Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6 với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Kelly Rowland, năm 2014. (nguồn: Bộ VHTT&DL)

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nghệ sỹ Rita Sahatciu Ora (quốc tịch Anh), nhóm nhạc Lucky J gồm 3 nghệ sỹ Jessica Hyun Joo (quốc tịch Mỹ), Jungtae Kim (quốc tịch Hàn Quốc), Juyong Jeon (quốc tịch Hàn Quốc) và 3 nghệ sỹ Việt Nam: Bảo Trâm, Bảo Kun và Cường Seven.

Năm 2014, Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6, Hennessy Artistry 2014 được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của Kelly Rowland - nữ ca sỹ Mỹ 4 lần đoạt giải Grammy, nghệ sỹ Timomatic đến từ Australia, ban nhạc rock Hàn Quốc Nemesis và hai đại diện của Việt Nam là nữ ca sỹ Trang Pháp và DJ Slim V. Chương trình đã được khán giả Hà Nội nồng nhiệt chào đón.

Đến nay, Chương trình nghệ thuật Hennessy đã trở thành một hoạt động nghệ thuật thường niên và trải qua 6 lần tổ chức (lần đầu tiên vào năm 2008) với chất lượng nghệ thuật cao. Với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng thế giới theo những phong cách âm nhạc khác nhau, các buổi biểu diễn nghệ thuật của Hennessy luôn mang tới cho công chúng những trải nghiệm mới. Chương trình đã trở thành một món ăn tinh thần được người yêu nhạc cả nước mong đợi.

Rita Ora, tên thật là Rita Sahatciu Ora, là ca sĩ người Anh. Từ nhỏ, cô đã bộc lộ khả năng ca hát. Tuy nhiên, phải đến khi góp giọng cho “Awkward…” của Craig David thì Rita mới chính thức bước vào làng nghệ thuật và nhanh chóng nổi danh. Bên cạnh âm nhạc, Rita Ora cũng tham gia đóng phim và làm người mẫu. Cô từng tham gia vào bộ phim Anh Spivs năm 2004 và xuất hiện trong một vai nhỏ trong phim Fast & Furious 6, năm 2013.

M.H