Kết nối yêu thương – đêm nghệ thuật và đếm ngược đón giao thừa - Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 do Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với Công ty Mobiphone tổ chức thực hiện sẽ diễn ra vào 21h30 ngày 7/2 tại quảng trường Cách mạng tháng Tám, Hà Nội.

Điểm nhấn cho sự kiện đón năm mới này là màn trình chiếu 3D mapping kết hợp với ánh sáng và âm nhạc. Khán giả sẽ được chứng kiến những hình ảnh độc đáo, đầy biến ảo của Nhà hát Lớn Hà Nội với hiệu ứng thị giác từ công nghệ trình diễn mới nhất đang thịnh hành trên thế giới. Bên cạnh đó là nhận được thông thông điệp kết nối yêu thương qua nhiều giai đoạn thời gian, không gian khác nhau của lịch sử, về con người, đất nước, tình yêu, tuổi trẻ…

Dem nguoc don giao thua tai Nha hat Lon Ha Noi - Anh 1

Ông Nguyễn Đức Quân (PGĐ Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1), ông Tô Văn Động (GĐ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội), Nhạc sĩ - NSƯT Hồ Hoài Anh và ông Ngô Ngọc Tú trong buổi họp báo giới thiệu chương trình.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc sẽ diễn ra với sự góp mặt của các tên tuổi như ca sĩ Đăng Dương, Hà Anh Tuấn, Khắc Việt và Đông Nhi, Tú Dưa – Lam Trang, DJ SlimV… với những ca khúc thể hiện về một tình yêu phải trải qua “bốn mùa mưa nắng” để thành trái ngọt như: Mùa hè yêu thương, mùa Thu cho em, hơi ấm mùa đông, Gửi nắng cho em…

Để đảm bảo cho chương trình diễn ra an toàn, đêm Countdown sẽ được BTC tạo một hàng rào tiêu chuẩn, lớn nhất từ trước đến nay (dài hơn 400m). Trước khi chương trình diễn ra, 14 tuyến phố xung quanh Nhà hát Lớn sẽ được lát lại bằng thảm mềm. Ngoài ra, đội ngũ an ninh sẽ duy trì trật tự trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

Một số nghệ sĩ tham gia trong chương trình:

Dem nguoc don giao thua tai Nha hat Lon Ha Noi - Anh 2

Tú Dưa - Lam Trang

Dem nguoc don giao thua tai Nha hat Lon Ha Noi - Anh 3

Vũ Hà Anh - Dương Hoàng Yến

Dem nguoc don giao thua tai Nha hat Lon Ha Noi - Anh 4

Tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh

Yến Thảo