TPO – Tối 17-11, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, đêm nhạc “Có một tình yêu” diễn ra với sự tham gia của Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Tấn Minh, Ngọc Anh, Hồ Trung Dũng và vũ đoàn Grammy. Đêm nhạc dành tặng khách hàng thân thiết vừa diễn ra tại Hải Phòng.

TPO – Tối 17-11, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, đêm nhạc “Có một tình yêu” diễn ra với sự tham gia của Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Tấn Minh, Ngọc Anh, Hồ Trung Dũng và vũ đoàn Grammy.

Đêm nhạc dành tặng khách hàng thân thiết vừa diễn ra tại Hải Phòng.

Đây là đêm nhạc dành tặng cho khách hàng thân thiết của Mobifone trong chương trình Hội nghị khách hàng VIP 2011 tại bốn thành phố lớn: Hải Phòng (ngày 11-11), Hà Nội (ngày 17-11), Cần Thơ (ngày 8-12) và Đà Nẵng (ngày 15-12).

Dưới sự dàn dựng công phu của đạo diễn - NSƯT Phạm Việt Thanh, đêm nhạc sẽ mang đến cho các khách hàng MobiFone một không gian âm nhạc sang trọng, tinh tế và lắng đọng.

Năm 2011, MobiFone tiếp tục duy trì triển khai nhiều chương trình chăm sóc khách hàng nhằm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như “Chăm sóc khách hàng VIP” dành cho những khách hàng lâu năm, khách hàng cước cao, Chương trình Kết nối dài lâu, “Chào Xuân Tân Mão” với mức tiết kiệm từ 94% - 97% cước gọi nội mạng dành cho thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc, “Đi khắp thế giới với MobiFone” dành cho các thuê bao chuyển vùng quốc tế mở rộng tối đa đối tượng khách hàng là thuê bao trả sau và trả trước, áp dụng tại 288 mạng tại 98 quốc gia…

Hội nghị khách hàng VIP 2011 được coi là hoạt động thường niên được tổ chức trong bầu không khí ấm cúng thân mật. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa MobiFone và khách hàng để cùng nhau chia sẻ những thành công đã đạt được thời gian qua, góp phần thể hiện rõ nét hơn nữa phương châm “Tất cả vì khách hàng” của doanh nghiệp.

P.V