Để có thể vào xem đêm nhạc của Hà Hồ tại phòng trà, nhiều khán giả chấp nhận tấm vé đứng.

Dem nhac Ho Ngoc Ha chat cung khan gia - Anh 1

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi châu Âu tham gia loạt sự kiện thời trang lớn, tối 3/11, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP.HCM. Đêm nhạc chật cứng khán giả, nhiều người không ngần ngại đứng để thưởng thức đêm nhạc dù phí phụ thu khá cao.

Dem nhac Ho Ngoc Ha chat cung khan gia - Anh 2

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà trình diễn cùng ban nhạc sống những ca khúc hit gắn liền tên tuổi như Gửi người yêu cũ, Xóa ký ức, Keep me in love

Dem nhac Ho Ngoc Ha chat cung khan gia - Anh 3

Bên cạnh đó, cô cũng cover những ca khúc nổi tiếng như Bang bang, Trả nợ tình xa, 60 năm cuộc đời…

Dem nhac Ho Ngoc Ha chat cung khan gia - Anh 4

Gần 20 ca khúc solo được Hồ Ngọc Hà trình diễn máu lửa. Từng bị đánh giá thấp khả năng hát live, hiện tại sau thời gian luyện tập, nữ ca sĩ dần khắc phục nhược điểm để có thể chinh phục những bài hát khó.

Dem nhac Ho Ngoc Ha chat cung khan gia - Anh 5

Đêm nhạc riêng lần này của Hồ Ngọc Hà có sự góp mặt của 2 giọng hát đang được yêu thích là Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn trong vai trò khách mời.

Dem nhac Ho Ngoc Ha chat cung khan gia - Anh 6

Hai giọng ca trẻ là học trò của Hà Hồ trong The Voice và X Factor, ngoài các màn solo còn lần lượt song ca với đàn chị trong các tiết mục lần đầu được giới thiệu như Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Yêu thương mong manh, Chia tay tình đầu...

Dem nhac Ho Ngoc Ha chat cung khan gia - Anh 7

Đêm nhạc kết thúc quá nửa đêm nhưng khán giả vẫn nán lại đến cuối để chụp ảnh cùng nữ ca sĩ.

Phương Giang