Trong đêm tân hôn, tôi đã quỳ gối xin vợ cho mình được mặc váy. Nhưng phản ứng của vợ trong đêm tân hôn khiến tôi thật sự bất ngờ.

Cha mẹ sinh ra tôi trong hình hài nam giới nhưng lại mang linh hồn của một người phụ nữ. Lúc còn nhỏ, tôi rất thích mặc lại váy của các chị. Nhưng khi bố mẹ phát hiện ra "dấu hiệu bất thường" này đã cấm tôi không được làm như vậy nữa.

Thời gian trôi đi, bố mẹ cố uốn nắn tôi trở thành một người đàn ông mạnh mẽ để kế nghiệp gia đình. Nhưng người ngoài khi nhìn vào thì xì xào: "Thằng Phát trông cứ điệu điệu thế nào ấy". Bởi dù có cố gắng thế nào thì đó cũng là con người thật của tôi. Tôi cũng từng rất đau khổ khi biết mình có "dấu hiệu khác" với mọi người. Tôi tự lừa dối mình chỉ là ảo giác nhưng càng lớn thì mọi thứ càng rõ ràng.

Dem tan hon, toi quy goi xin vo cho minh duoc mac vay - Anh 1

Đêm tân hôn, tôi cầu xin vợ cho mình được mặc váy khi đi ngủ (Ảnh minh họa)

Sau khi học xong cấp ba, tôi đi nước ngoài du học. Không bị bố mẹ kiểm soát, tôi đã được sống đúng với con người mình. Tôi mua những bộ váy đẹp để mặc vào buổi tối và gặp những người "có vấn đề" về giới tính giống mình. Nhưng khi đang học thì gia đình gọi tôi về để quản lý việc kinh doanh. Sức khỏe của bố tôi lúc này khá yếu nên mọi trọng trách đều đặt lên vai cậu con trai duy nhất là tôi.

Tôi trở về nước mà lòng nặng trĩu. Vì khi ở bên bố mẹ, tôi lại phải tự tạo vỏ bọc cho mình. Nhưng khi về đến nơi, bố mẹ lại muốn tôi kết hôn với một tiểu thư. Cuộc hôn nhân của tôi xuất phát từ lợi ích kinh tế. Công ty của gia đình tôi lại đang khó khăn và cần một nguồn vốn lớn. Để kêu gọi thêm vốn đầu tư, bố mẹ đã lấy cậu con trai duy nhất ra để trao đổi. Tôi đành gật đầu đồng ý vì nếu nói "không" lúc này thì rất có thể bệnh tình của bố sẽ nặng thêm.

Trước khi cưới, tôi cũng gặp người sẽ nên duyên với mình. Cũng như tôi, cô ta chẳng hứng thú gì với chuyện hôn nhân sắp đặt này. Đám cưới "không tình yêu" của chúng tôi diễn ra nhanh chóng. Dù nhận được lời chúc của nhiều người nhưng tôi vẫn không cảm thấy hạnh phúc.

Dem tan hon, toi quy goi xin vo cho minh duoc mac vay - Anh 2

Vợ tôi cảm thấy mừng khi biết chồng có vấn đề về giới tính (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, sau khi tắm xong tôi đã thấy vợ ngồi trên giường. Lúc này, tôi đã nói cho vợ biết giới tính thật của mình và mong sẽ được cô ấy chấp nhận việc chồng mặc váy trước khi đi ngủ. Nhưng khi vợ nói: "Nếu em không đồng ý thì sao?", tôi đã khóc nức nở và quỳ gối mong cô ấy chấp nhận. Hơn nữa, việc chấm dứt hôn nhân ngay sau khi cưới thì chẳng ai có lợi cả. Thấy vậy, vợ tôi tươi cười đi đến đỡ tôi dậy. Cô ấy nói, cũng đã có người yêu trước khi lấy tôi. Cô ấy cảm thấy mừng vì tôi lại "có vấn đề về giới tính".

Vợ sẽ chấp nhận việc chồng mặc váy đi ngủ, nhưng đổi lại tôi không được can thiệp vào cuộc sống riêng của cô ấy. Phải làm ngơ nếu biết cô ấy ngoại tình với người yêu cũ. Chúng tôi đồng ý và làm một bản hợp đồng hôn nhân. Cũng từ đó, chúng tôi trở thành những người bạn của nhau. Tưởng rằng, hôn nhân sẽ làm nấm mồ nhưng đó lại là cánh cửa mở ra một thế giới mới để tôi sống thật với con người mình.

Thiên Thanh (Theo Giadinhvietnam.com)