Hoàn toàn bất ngờ và choáng ngợp, đó là cảm giác của tất cả các vị khách khi tham dự chương trình 'Sải bước vào thế giới thượng đỉnh' tại Queen Hall đêm 9.8 vừa qua.

Đại sứ Thanh Hằng - Johnny Trí Nguyễn

Đại sứ Thanh Hằng - Johnny Trí Nguyễn và những cá tính thượng đỉnh của chương trình

Điều bất ngờ nhất trong “đêm Thượng đỉnh” là siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng đã chính thức trở thành tân đại sứ của chương trình “Sải bước vào thế giới thượng đỉnh”. Sánh đôi cùng Thanh Hằng đến dự tiệc là chàng diễn viên Johnny Trí Nguyễn điển trai, phong độ. Thanh Hằng chọn cho mình một bộ trang phục độc đáo cùng đôi khuyên tai màu Platinum khoe vóc dáng siêu mẫu, trong khi Trí Nguyễn lại chọn khoác lên mình bộ vest đen đơn giản và không kém phần sang trọng.

Nhà thiết kế thời trang Li Lam, rất cá tính trong phong cách và trang phục

Góp mặt trong “Đêm Thượng Đỉnh” còn có 3 nhóm đại diện cho mỗi cá tính. Nhóm Doanh nhân: Minh Khoa - ca sĩ Phương Linh - VJ Sỹ Thanh, nhóm fashionista: nhà thiết kế thời trang Li Lam - diễn viên Quý Bình, người mẫu Mạnh Hùng. Và cuối cùng là nhóm sành điệu: Sunshine - VJ Dustin Nguyễn - người mẫu Thu Hiền. Mỗi nhóm mỗi cá tính với những thước phim cực kỳ sôi động, quyến rũ pha chút nổi loạn.

Sau khi trình bày ca khúc “Cám ơn anh” thật ngọt ngào, Phương Linh đã cùng Kusin và VJ Sỹ Thanh kêu gọi bình chọn cho đoạn phim của nhóm

Đêm thượng đỉnh đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng giới trẻ, những người biết thưởng thức một cách có trách nhiệm, tái tạo thêm năng lượng cho họ để tiếp tục thành công và ngày càng tỏa sáng.

Người mẫu Thu Hiền xuất hiện trong chương trình với bộ váy trắng sang trọng. Cô đại diện cho nhóm Sunshine kêu gọi mọi người vote cho video của nhóm mình

THÔNG TIN DỊCH VỤ