Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đến cả Vương Nhất Bác cũng không thể thoát khỏi trend 'chị ong nâu'?

Vương Nhất Bác đã đem đến một màn trình diễn xúc động. Song song đó, chiếc cravat của anh đã gây được sự chú ý!

Tập 6 chương trình Em 28 Tuổi được phát sóng trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam vào lúc 19h30 tối 11/7. Trong chương trình, Vương Nhất Bác đã hát ca khúc chủ đề The Appearance of Youth để tri ân sự hy sinh và cống hiến của tổ tiên.

Đồng thời, trong số mới nhất của Tập 6, Vương Nhất Bác đóng vai trò là người tường thuật của một vở kịch sân khấu, tái hiện lại môi trường chiến đấu khó khăn, khắc nghiệt và phản ánh ý chí của những người lính trên chiến trường.

Với giọng hát rõ ràng và trong sáng, Vương Nhất Bác đã dẫn dắt chúng ta vào câu chuyện của những anh hùng, khích lệ thế hệ thanh niên đầy triển vọng của hôm nay.

Khán giả có thể cảm nhận được khả năng kiểm soát của Vương Nhất Bác khi truyền tải tinh thần của lời bài hát, thể hiện cảm xúc nội tâm rất tuyệt vời!

Ngoài khả năng ca hát, Vương Nhất Bác còn được chú ý với vóc dáng cân đối và ngoại hình tươm tất chỉn chu. Chiếc cravat màu sắc của Vương Nhất Bác ngay lập tức được chú ý khi được fan Việt bông đùa là anh chàng đang bắt trend "chị ong nâu nâu" rất nhanh, khi phối với bộ vest tạo ra cảm giác trẻ trung, uyển chuyển.

Cư dân mạng để lại những bình luận như:

- Bữa giờ mệt mỏi với cái trend chị Ong ghê, vậy mà giờ tôi lại u mê Chú Ong này!

- Bắt trend Việt Nam. Người chơi hệ bắt trend ngầm.

- Cravat cưng quá, tiểu bảo càng cưng hơn nữa ấy!
- Dạo này Vương Nhất Bác hay mặc quần bò ôm chân, tôi thích quá!

Cao Phương Nga - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/vuong-nhat-bac-cung-bat-trend-chi-ong-nau-khi-hat-live-202107121324481375.html