Đến dự concert Winner, Lisa (BlackPink) khiến fan chao đảo vì thần thái quá xuất sắc!

Gốc
Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink đã bất ngờ xuất hiện cùng mẹ của mình

Ngày 27/10, Winner đã tổ chức đêm diễn thứ hai tại Seoul nằm trong tour diễn mới của mình mang tên Winner Cross Tour. Trước đó, vào ngày 23/10, nhóm nhạc nam nhà YG đã trở lại với album mới và ca khúc Soso.

Mv Soso - Winner

Tại buổi concert vào ngày 27/10, Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink đã bất ngờ xuất hiện cùng mẹ của mình. Cô chỉ mặc một bộ trang phục rất đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người phải “chao đảo” vì thần thái và vẻ đẹp đáng ghen tị.

Ngoài ra, một số người hâm mộ đến concert còn may mắn phát hiện ra các nghệ sĩ YG khác như Jinhwan của iKON, TREASURE 13, Dara. TREASURE 13 là nhóm nhạc nam mới nhất của YG Entertainment và được cho là sẽ ra mắt và thống trị trong quý đầu tiên của năm 2020.

Winner sẽ tiếp tục tổ chức các buổi concert tại nhiều nước trên khắp Châu Á như Đài Loan vào ngày 22/11, Indonesia vào ngày 21/12, Thái Lan vào ngày 11/1, 18/1 tại Malaysia, Philippines vào ngày 25/1 và kết thúc tại Singapore vào ngày 8/2.

Một lần nữa chúc concert của Winner sẽ thành công và thuận lợi

Thịnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/du-concert-winner-lisa-blackpink-tiep-tuc-lo-than-thai-xuat-sac-63 32056.html