(Lang sao) - Sự cố xảy ra trong Đêm nhan sắc tối qua.

Tối qua (16/6), trong chương trình Đêm nhan sắc diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP HCM), ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ khi song ca cùng người mẫu Thảo Nhi. Tuy nhiên, phần trình diễn của hai người đã không thành công khi "gái một con" này chưa kịp lấy micro thì giọng hát của chị đã vang lên. Nhiều khán giả ồ lên vì phát hiện ra ca sĩ Hiền Thục hát nhép. Chính vì sự cố này, mà trong suốt cả bài hát hôm qua, Hiền Thục có vẻ ngại và trình diễn thiếu tự nhiên không như mọi lần.

Hiền Thục có phần trình diễn cùng người mẫu Thảo Nhi

Tuy nhiên, cả hai đã gặp sự cố khi lộ Thảo Nhi và Hiền Thục hát nhép

Hiện Hiền Thục chưa lên tiếng về điều này, tuy nhiên, theo suy đoán thì có thể,do hát cùng với một người mẫu có chất giọng không tốt và chưa tự tin thể hiện khả năng ca hát của mình là Thảo Nhi nên Hiền Thục hát nhép cùng người mẫu này để không xảy ra sự cố. Tuy nhiên, tiếc là kết quả không như mong đợi.

Hiền Thục được đánh giá là có giọng ca tốt, cô trưởng thành từ phong trào ca hát ở nhà thiếu nhi thành phố và đã từng nhận nhiều giải thưởng về ca hát. Hiền Thục nổi tiếng với khá nhiều ca khúc hit: Email tình yêu, Dạ khúc, Câu chuyện tình tôi, Nhật kí của mẹ... Vì thế, sự cố này là một điều đáng tiếc với Hiền Thục.

Hiền Thục được đánh giá có giọng tốt

Trước đây, có khá nhiều người đẹp khác cũng bị lộ hát nhép khi lên sân khấu. Tiêu biểu là sự cố của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga và ca sĩ Thu Thủy. Cả hai đều đã lên tiếng xin lỗi công chúng, tuy nhiên, Thu Thủy được khán giả ưu ái bỏ qua còn Quỳnh Nga thì bị phê phán nặng nề và sau này ít dám xuất hiện trong vai trò ca sĩ.

Trước đây, Quỳnh Nga đã bị tẩy chay vì lộ hát nhép

Thu Thủy cũng gặp sự cố rơi mic lộ hát nhép