Đến lượt sao nam bị hacker tung ảnh nude

Gốc
(iHay) Sau khi các sao nữ Hollywood có động thái thuê luật sư để kiện Google vì đã "tiếp tay" lan truyền những tấm ảnh nóng với số tiền đòi bồi thường 100 triệu USD, hacker càng không chùn tay với sao khi cho tung tiếp đợt thứ tư bao gồm các ‘nạn nhân nam’ đầu tiên.

Nick Hogan và ông bố nổi tiếng - Ảnh: Reuters

Nick Hogan , ngôi sao truyền hình thực tế và là con trai của đô vật nổi tiếng Hulk Hogan được xem là sao nam đầu tiên bị rò rỉ ảnh nude. Hình ảnh của ngôi sao 24 tuổi này được cho rò rỉ qua iCloud trong đợt 4, cùng với người mẫu của Victoria’s Secret Erin Heatherton, ca sĩ Ingrid Michaelson và nữ diễn viên Winona Ryder.

TMZ cho biết Nick Hogan chụp loạt hình nhạy cảm này vào những năm trung học với rất nhiều bạn gái cũ ở các bang khác nhau. Cả nhóm cùng phấn khích cởi quần áo và ‘khoe hàng’. Loạt ảnh tiếp tục là một đòn giáng mạnh vào Apple trong giai đoạn gã khổng lồ công nghệ này đang thắt chặt an ninh trên iCloud.

Phát súng đầu tiên của hacker là vào ngày 31.8 vừa qua với ảnh nóng của hàng loạt ngôi sao đình đám như Jennifer Lawrence , Kate Upton, Victoria Justice, Ariana Grande, Kirsten Dunst, Mary Elizabeth Winstead…

Theo một số thông tin, nữ diễn viên Harry Potter Emma Watson là nhân vật sắp được tung ra tiếp theo.

Nguyễn Thủy

Tin nóng

Tin mới