(TinTheThao.com.vn) - Mùa hè này, trung vệ người Argentina Matias Silvestre vừa chuyển đến thi đấu cho AC Milan từ người hàng xóm Inter theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.

Trong cơn khủng hoảng nghiêm trọng ở vị trí trung vệ khi chỉ còn duy nhất một mình Philippe Mexes là có đẳng cấp và đáng tin cậy, Milan đã quyết định hỏi mượn trung vệ 28 tuổi của Inter Matias Silvestre. Theo đó, Rossoneri phải trả cho Inter số tiền 880.000 bảng để sở hữu Silvestre trong vòng 2 năm. Mùa giải vừa qua, mặc dù không được trọng dụng tại Inter nhưng dù sao Matias Silvestre vẫn là một trung vệ dày dặn kinh nghiệm khi đã chinh chiến nhiều năm tại Serie A trong màu áo Palermo.

Matias Silvestre mơ ước được khoác áo Milan từ lâu. Ảnh: Internet

Mới đây, khi phát biểu trên kênh truyền hình của Milan, Matias Silvestre đã hết lời ca ngợi CLB mới. Anh nói: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tôi phải nói rằng mọi người ở Milan đều chào đón tôi rất nồng nhiệt. Từ trước đến nay, tôi vẫn luôn mơ ước được khoác áo Milan và giờ đây, giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Đây là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi và tôi sẽ thi đấu hết sức mình phục vụ cho CLB. Tôi muốn đóng góp sức mình để giúp Milan thành công trong mùa giải mới."