Memphis Depay đã có mặt tại Pháp để hoàn tất các thủ tục cần thiết trong việc rời Manchester United để chuyển tới Lyon thi đấu.

Depay da co mat tai Phap, chuan bi gia nhap Lyon - Anh 1

Memphis Depay đã có mặt tại Pháp

Cuộc đàm phán giữa Man Utd và Lyon về các vấn đề liên quan đến tương lai của Memphis Depay đã kết thúc vào ngay hôm qua. Theo đó, Lyon đã đồng ý bỏ ra mức phí lên tới 21.7 triệu bảng để trả cho Quỷ Đỏ nhằm đổi lại sự phục vụ của cầu thủ người Pháp.

Trong 21.7 triệu bảng này, đội bóng nước Pháp sẽ chỉ trả trước cho Man Utd trước 16 triệu bảng. Khoản tiền còn lại Lyon sẽ trả dần cho Man Utd dựa vào thành tích mà Depay đóng góp cho đội bóng trong tương lai.

Cách đây không lâu, Depay cũng đã đặt chân đến nước Pháp. Được biết ngôi sao người Hà Lan cùng đại diện của mình sẽ có buổi làm việc trực tiếp với Lyon trong vài giờ tới để hoàn tất các thủ thục cuối cùng để chính thức trở thành người của sân Parc Olympique Lyonnais.

Đến với Lyon, Depay sẽ hưởng mức lương khoảng 100.000 bảng/tuần kèm theo bản hợp đồng có thời hạn kéo dài tới tháng 6/2021. Về phía Man Utd, họ cũng sẽ được quyền mua lại Depay trong tương lai, tuy nhiên mức phí mua lại của Quỷ Đỏ vẫn chưa được tiết lộ.

Video tài năng của Memphis Depay

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:25 19/01/2017

Tin liên quan

Depay da co mat tai Phap, chuan bi gia nhap Lyon - Anh 2

Lucas hóa người hùng, Klopp quyết không cho rời Liverpool

Depay da co mat tai Phap, chuan bi gia nhap Lyon - Anh 3

HLV Simeone nói gì trước thông tin Griezmann đến M.U?

Depay da co mat tai Phap, chuan bi gia nhap Lyon - Anh 4

Chủ tịch Lyon xác nhận thương vụ Memphis Depay đã hoàn tất

Depay da co mat tai Phap, chuan bi gia nhap Lyon - Anh 5

Benzema nói gì về lời đề nghị từ Trung Quốc?