ĐH Đà Nẵng hoàn tất chấm thi trước 17/7

Gốc
Thông tin từ ĐH Đà Nẵng cho biết, công tác triển khai chấm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016 bắt đầu từ ngày 6-7 và kết thúc vào ngày 17/7,

Ngày 6/7, ĐH Đà Nẵng đã triển khai chấm bài thi tự luận với hai môn có số lượng thí sinh dự thi nhiều nhất là Ngữ văn và Toán.

Ngày 8/7 triển khai chấm với các bài thi trắc nghiệm. Theo GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐH Đà Nẵng, bài thi của các cụm thi do các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng chủ trì, cụm thi 41 (Quảng Nam) sẽ được triển khai chấm tại trường ĐH Bách khoa, bài thi của cụm thi số 46 (Kon Tum) được chấm tại trường ĐH Ngoại ngữ.

ĐH Đà Nẵng hoàn tất chấm thi trước 17/7 - Ảnh 1

Thí sinh sẽ biết kết quả thi trước ngày 20/7.

Riêng bài thi của cụm thi số 42 (Quảng Ngãi) do trường ĐH Sư phạm chủ trì sẽ được chấm tại trường ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi). Ngoài số giảng viên của trường ĐH Sư phạm từ Đà Nẵng vào, sẽ điều động thêm giáo viên tại Quảng Ngãi tham gia chấm thi.

Được biết, theo đề nghị của trường ĐH Bách khoa chủ trì cụm thi số 41 và ĐH Ngoại ngữ chủ trì cụm thi số 46, Sở GD- ĐT Đà Nẵng đã điều động 103 giáo viên chấm thi hỗ trợ.

ĐH Đà Nẵng có 235 cán bộ tham gia chấm thi môn tự luận, trong số này, có 37 cán bộ của ĐH Đà Nẵng, 198 cán bộ chấm thi là giáo phổ thông do Sở GD-ĐT Đà Nẵng điều động. Và 9 cán bộ phục vụ chấm thi môn trắc nghiệm.

Riêng môn tiếng Đức, do Đà Nẵng chỉ có 1 thí sinh dự thi nên bài thi sẽ được gửi cho cụm thi khác chấm. Trước đó, ĐH Đà Nẵng đã nâng cấp phần mềm chấm thi trắc nghiệm từ trước khi diễn ra kì thi.

Lưu Trinh

Tin nóng

Tin mới