Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội lên tiếng về thông tin 'gợi ý lệ phí' để SV được vào trường dễ dàng

Mới đây, MXH xuất hiện thông tin về việc Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tiến hành thu hồ sơ, thậm chí còn 'gợi ý lệ phí' để vào trường dễ dàng hơn, dù mùa tuyển sinh chưa đến.

Liên quan đến vụ việc này, GS.TS Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông tin, thời gian gần đây, trên mạng xã hội có một số đối tượng thông báo thu nhận hồ sơ và gợi ý nộp lệ phí để vào Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Khi nắm bắt được thông tin này, Hội đồng tuyển sinh của nhà trường đã thông báo để thí sinh nắm được, từ đó có thể nâng cao tinh thần cảnh giác trước những đối tượng lừa đảo nhằm trục lợi.

Thông báo của ĐH Kinh doanh và Công nghệ gửi sinh viên cần cảnh giác trước hành vi lừa đảo, trục lợi

Theo đó, nhà trường không giao cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào tuyển sinh hệ chính quy năm 2021. Thông báo tuyển sinh chính thức đã được đăng tải lên website nhà trường.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang thu hồ sơ với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo Đề án tuyển sinh 2021 của trường đã công bố.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về trường. Cuối tháng 8/2021 sẽ có kết quả xét tuyển của những thí sinh này. Nhà trường sẽ gửi kết quả về tận nhà theo đúng địa chỉ thí sinh đã đăng ký.

Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021, sau khi thi xong, có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, lúc đó nhà trường mới thu hồ sơ. Các thí sinh không phải nộp bất cứ một loại lệ phí nào khi xét tuyển học bạ.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/dh-kinh-doanh-va-cong-nghe-ha-noi-len-tieng-ve-thong-tin-goi-y-le-phi-202106261040334009.html