ĐH Quốc gia Hà Nội lùi lịch thi đánh giá năng lực năm 2021

Gốc
Một số đợt thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ lùi khoảng 20 ngày so với lịch thi đã công bố trước đó.

Trước diễn biến nhanh và phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong cả nước, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thí sinh, cán bộ tham gia công tác tổ chức thi đánh giá năng lực, ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến sẽ điều chỉnh ngày thi ở một số đợt.

Ở đợt 1, thí sinh dự kiến sẽ thi vào ngày 29 – 30/5 thay vì 8 – 9/5 như đã thông báo. Các đợt sau cũng lùi khoảng 20 ngày. ĐH Quốc gia Hà Nội đã bổ sung thêm hai đợt thi dự phòng so với kế hoạch trước đây. Cụ thể:

Lịch thi đánh giá năng lực dự kiến của ĐH Quốc gia Hà Nội sau khi đã điều chỉnh.

Căn cứ vào diễn biến phòng chống dịch bệnh Covid-19, lịch thi có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh trong thời gian tới. Trung tâm Khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ gửi giấy báo dự thi cho thí sinh trước 3 ngày dự thi chính thức.

Thí sinh cần thường xuyên theo dõi và cập nhật, tra cứu thông tin dự thi trên website: cet.vnu.edu.vn; hoặc https://khaothi.vnu.edu.vn; điện thoại liên hệ 1900.8668.91 trong giờ hành chính (từ 8 giờ 00 đến 17 giờ 00), qua email: khaothi@vnu.edu.vn.

Thúy Nga

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/dh-quoc-gia-ha-noi-lui-lich-thi-danh-gia-nang-luc-nam-2021-732752.html