Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

ĐH Quốc gia TP.HCM hỗ trợ sinh viên khó khăn do dịch COVID-19 hơn 33 tỷ đồng

Nhiều đại học của ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức các gói hỗ trợ sinh viên đang học tại trường và tân sinh viên gặp khó do dịch COVID-19.

PGS.TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng ĐH Quốc Tế (ĐHQG TP.HCM) cho biết, trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát, trường quyết định dành hơn 32 tỷ đồng cấp các suất học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên.

“Số tiền này được nhà trường cấp xét cho những thí sinh đạt điểm cao trong đợt tuyển sinh đại học năm 2021 của trường", PGS.TS Tiến Khoa nói.

ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM).

ĐH Công nghệ - Thông tin (ĐHQG TP.HCM) cũng công bố cấp nhiều loại học bổng tuyển sinh cho thí sinh trúng tuyển vào trường năm nay với tổng số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng. Học bổng này dành cho những sinh viên khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) trao tiền hỗ trợ cho hơn 100 sinh viên đang theo học tại trường gặp khó khăn do dịch bệnh.

Đây là các sinh viên khó khăn ở địa phương là vùng dịch hoặc không có phương tiện để về quê nên phải tiếp tục ở lại TP.HCM; sinh viên thuộc đối tượng cách ly tập trung, cách ly tại nhà, trong khu vực giãn cách tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

MAI THÚY

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/dh-quoc-gia-tp-hcm-ho-tro-sinh-vien-kho-khan-do-dich-covid-19-hon-33-ty-dong-ar626029.html