Đi 'báo thù' cho em, đánh nhau loạn xạ, người anh trai bị đâm chết

Gốc
Hay tin con em mình bị đánh, cha và anh ruột kéo người đi trả thù. Hậu quả của cuộc 'báo thù' là người anh ruột bị đâm chết.

Ngày 8.7, Công an tỉnh An Giang cho biết đã tạm giữ hình sự Trịnh Hữu Phát (ngụ TP. Châu Đốc, An Giang) điều tra làm rõ hành vi đâm chết người cũng như xác định rõ độ tuổi của Phát. Công an tỉnh An Giang cũng đang điều tra làm rõ mức vi phạm của các cá nhân trong vụ ẩu đả gây chết người này.

Theo hồ sơ công an, ngày 3.7, do xảy ra mâu thuẫn nên Trịnh Văn Chẳn, Trần Văn Ấm (cùng ngụ TP.Châu Đốc) tìm Phát đánh nhưng Chẳn bị Phát dùng cây kéo đâm trúng lưng, bị thương. Sau đó, Phát và 2 người bạn kéo đi đến một tiệm internet chơi.

Ba ruột của Chẳn là Trịnh Vĩnh Thạnh hay tin con bị đâm nên kéo nhau đi tìm Phát hỏi tội. Biết Phát đang ngồi ở tiệm internet, nhóm ông Thạnh xông vào đánh trả thù cho Chẳn. Nhóm Phát chống lại đánh nhau loạn xạ với nhóm Thạnh, Trần Văn Ẩm dùng dao chém Phát nhưng không trúng, một người trong nhóm Thạnh dùng kiếm chém trúng tay Phát làm Phát bị thương.

Trịnh Văn Thọ (20 tuổi, anh ruột của Chẳn) xông vào đánh Phát. Phát lượm được cây dao liền đâm Thọ vài nhát làm Thọ bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên ngày 4.7 Thọ đã tử vong.

Thanh Dũng

Tin nóng

Tin mới