Chiều 4.3 một số ngư dân khi đang lưu thông trên sông Sài Gòn đoạn qua bến đò Gò Dưa (quận Thủ Đức) bất ngờ phát hiện thi thể 1 người đàn ông nổi trên sông…

Thi thể được xác định là nam đang trong tình trạng trương phình, nằm ngửa và 2 tay giơ lên trời. Vào khoảng 13h chiều cùng ngày khi một số ngư dân trong lúc lưu thông qua đoạn sông trên để câu cá thì hốt hoảng khi phát hiện thi thể nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Khu vực phát hiện xác chết trôi sông

Ngay lập tức vụ việc được trình báo cho cơ quan chức năng đồng thời điện thoại cho ông Ba Chúc (trú tại phường 13, quận Bình Thạnh) là người có thâm niên trong những vụ vớt xác trên sông.

Ngay sau đó, ông Chúc có mặt và kéo thi thể vào bờ sông đoạn gần cảng Phúc Long (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức), lúc này lực lượng cơ quan chức năng, Đội điều tra tổng hợp Công an quận Thủ Đức nhanh chóng có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường nhằm phục vụ cho công tác khám nghiệm.

Xe cứu thương đưa xác nạn nhân về nhà xác nhằm phục vụ cho công tác pháp lý

Ghi nhận ban đầu cho thấy, thi thể là nam giới (khoảng 25 - 30 tuổi), trên người không mặc áo, chỉ mặc quần thun màu xanh. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cho đến lúc này cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Công Tiến