Đi chăn bò, bé gái 11 tuổi bị gã hàng xóm giở trò đồi bại

Gốc
Trên đường đi chăn bò, bé gái 11 tuổi bị người đàn ông 57 tuổi ở gần nhà lôi vào bụi rậm đòi quan hệ tình dục.

Liên quan đến sự việc trên, ông Trần Minh Tân – Phó trưởng công an xã Địch Quả (Thanh Sơn - Phú Thọ) xác nhận chính quyền địa phương đã nhận được đơn trình báo của gia đình bé Hoa về việc bị xâm hại tình dục.

“Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã báo cáo với Công an huyện Thanh Sơn để điều tra làm rõ. Công an huyện cũng đã về địa phương lấy lời khai của bị hại, của người bị tố cáo và ghi nhận tại hiện trường”, ông Tân thông tin.

Cũng theo đại diện Công an xã Địch Quả, đến thời điểm hiện tại công an huyện vẫn chưa dựng lại hiện trường vụ việc khiến gia đình nạn nhân bức xúc.

Trao đổi với PV, chị Đinh Thị Loan (mẹ bé Hoa) buồn rầu cho biết, suốt 1 tháng qua cháu Hoa không khi nào ngủ ngon giấc, luôn sống trong sợ hãi. “Con bé đang học lớp 6, sau khi xảy ra sự việc đã không dám đi học vì bị bạn bè trêu chọc. Hơn 1 tháng nay cháu nó đã sút đến 4kg”, chị Loan vừa khóc vừa thuật lại sự viêc trên.

Đi chăn bò, bé gái 11 tuổi bị gã hàng xóm giở trò đồi bại - Ảnh 1

Trong lúc đi chăn bò, bé gái 11 tuổi bị hàng xóm giở trò đồi bại. Ảnh minh họa

Theo lời kể của chị Loan, vợ chồng chị có 3 người con, cháu Hoa là con cả nên khá vất vả. Từ nhỏ cháu đã phải trông em, chăn bò để đỡ đần cho bố mẹ. Dù vậy, cháu học rất khá và ngoan ngoãn.

Trưa 12/8 vừa qua, cháu Hoa giúp mẹ đi chăn bò thì xảy ra sự việc. “Nó về nhà vừa khóc vừa kể lại với bà nội và gia đình việc bị ông Q. gần nhà giở trò đồi bại . Cháu đang đi trên đường, khi đi qua trang trại của ông Q. thì ông ta nhảy ra vồ rồi vật xuống. Sau đó ông Q. sờ mó ngực và các bộ phận nhạy cảm của cháu và đòi quan hệ tình dục. Quá sợ hãi, con bé phản ứng quyết liệt và cắn vào tay ông Q. nên gã mới buông ra”, chị Loan kể.

Người mẹ trẻ cũng cho biết, trước khi cháu Hoa chạy thoát, ông Q. đưa cho cháu mấy chục nghìn và dặn không được nói với ai về việc vừa xảy ra nhưng cháu bé không lấy.

Điếng người và căm phẫn khi nghe con gái kể lại sự việc, chị Loan cùng chồng sang gặp ông Q. (sinh năm 1962, trú tại xã Địch Quả, Thanh Sơn) để làm cho ra nhẽ.

“Ông ta thừa nhận có hành vi đồi bại với con gái tôi và đã sang nhà xin lỗi 2 lần đồng thời mong muốn gia đình không làm lớn chuyện. Ông ta hứa sẽ bồi thường 50 triệu đồng để gia đình tôi không kiện cáo. Chúng tôi nghĩ đến tình làng nghĩa xóm nên đã tha thứ cho ông Q. nhưng sự việc sau đó lại không như vậy”, chị Loan nói tiếp.

Một ngày sau khi sự việc xảy ra, vợ ông Q. từ Hà Nội về quê và không đồng ý với phương án bồi thường. “Gia đình họ lật lọng rồi bảo với tôi: Muốn kiện đâu thì kiện. Vì thế chúng tôi đã trình báo sự việc với công an xã Địch Quả”, chị Loan bức xúc.

Sau khi công an vào cuộc, gia đình ông Q. lại sang nhà nạn nhân năn nỉ rút đơn và hứa sẽ bồi thường. Tuy vậy, lần này gia đình bị hại đã không chấp nhận sự việc. Chính cháu Hoa cũng mong muốn đưa sự việc ra pháp luật thay vì chấp nhận im lặng.

“Giờ gia đình tôi chỉ mong công an nhanh chóng điều tra làm rõ. Đến hôm nay là hơn 1 tháng rồi nhưng vẫn chưa có kết quả gì. Ông Q. vẫn nhởn nhơ ở đó khiến gia đình chúng tôi rất bức xúc”, chị Loan cay đắng kể.

* Tên gia đình bị hại đã được thay đổi.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Nhật Tân

Tin nóng

Tin mới