Đi chơi game, thủ súng tự chế

Gốc
ANTĐ - CAQ Bình Tân, TP.HCM đang truy xét đối tượng Trương Bá Tài (SN 1982, trú quận 11, trú quận Tân Phú) để điều tra, làm rõ về việc tàng trữ, sử dụng súng tự chế gây thương tích cho người khác.

Theo thông tin ban đầu, 22h ngày 1-3, CAP An Lạc, quận Bình Tân nhận được nguồn tin báo của bệnh viện Triều An về việc tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Võ Sinh (SN 1984, trú quận Tân Phú) có thương tích nhiều nghi vấn. Cụ thể khi đến bệnh viện, công an ghi nhận anh Sinh bị thương ở tay trái, bên trong lòng bàn tay có 1 đầu đạn bằng đồng có chiều dài 3cm. Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an phường An Lạc trình báo CAQ Bình Tân cùng vào cuộc xác minh.

Qua làm việc ban đầu, lực lượng công an đã làm rõ một số tình tiết, đồng thời Sinh cũng có khai báo diễn biến liên quan đến vụ việc. Theo đó, chiều 1-3, Sinh cùng 1 người bạn khác có đến chơi game tại điểm trò chơi điện tử ở đường Tỉnh lộ 10, phường An Lac, quận Bình Tân và gặp Trương Bá Tài tại đây. Sinh thua hết tiền nên đòi 100 nghìn đồng Tài đã nợ Sinh trước đó. Tài có trả 50 nghìn đồng cho Sinh và rút 1 khẩu súng tự chế trong người ra đập mạnh xuống mặt bàn dằn mặt Sinh. Nhưng không ngờ súng cướp cò bắn vào tay làm Sinh bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu. Sau khi xảy ra vụ việc, Tài đã bỏ trốn.

Hoàng Mai

Tin nóng

Tin mới