Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 30.10 (giờ địa phương), theo các phương tiện truyền thông Mỹ.

Di choi Halloween, hai thieu nien My bi ban chet - Anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc ở Newburgh, New York

Hai thiếu niên người Mỹ đã thiệt mạng sau vụ xả súng tại một bữa tiệc Halloween ở Newburgh, New York, theo kênh truyền hình WPVI.

Cảnh sát địa phương nhận được rất nhiều cuộc gọi vào lúc 1 giờ sáng ngày Chủ nhật, cho biết rất nhiều người bị bắn trong bữa tiệc. Theo các báo cáo, tổng cộng 7 người đã trúng đạn.

Một thiếu niên chết ngay tại hiện trường. Người còn lại qua đời tại bệnh viện St. Lukes Cornwall.

Các thám tử, cảnh sát khu vực đang tiến hành điều tra sự việc.

Di choi Halloween, hai thieu nien My bi ban chet - Anh 2

Omani Free, 18 tuổi, là một trong hai người thiệt mạng

Trong hai người thiệt mạng, một người tên là Omani Free, 18 tuổi, đã quyết định đi dự tiệc trong phút chót, Fox News trích lời mẹ nạn nhân. Bữa tiệc chỉ cách nhà của cô 5 khối nhà, bà Rhonda Valentine-Free cho biết.

Omani ra khỏi nhà từ sớm và mẹ của cô không hề biết con gái mình đi dự tiệc. Gia đình chỉ biết có điều tồi tệ xảy ra với con gái khi nhận được tin báo của những thiếu niên tại bữa tiệc. Mẹ của Omani đến bệnh viện và chứng kiến con gái mình qua đời vài tiếng sau đó. "Nó là một cô gái ngọt ngào”, Valentine-Free nói và khóc thương con gái.

Di choi Halloween, hai thieu nien My bi ban chet - Anh 3

Nạn nhân thứ hai là Tabitha Cruz, 20 tuổi

Nạn nhân thứ hai là Tabitha Cruz, 20 tuổi. Miguel Cruz, bố của nạn nhân nói với CBS2 rằng Tabitha là một thành viên đội cổ vũ và sau này muốn trở thành bác sĩ thú y. “Con tôi rất thân thiện. Mọi người đều biết nó và yêu mến nó”, ông nói.