Đi đám cưới về, 4 người bị tàu hỏa tông thương vong

Gốc
Khi qua đường ray do thiếu quan sát, người đàn ông chở vợ cùng 2 cháu ngồi phía sau bất ngờ bị tàu hỏa đâm. Vụ việc khiến một người tử vong tại chỗ, ba người bị thương.

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 17h chiều 19/1, trên tuyến đường sắt Bắc–Nam, đoạn qua xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm trên, tàu TN5 chạy theo hướng Hà Nội – Sài Gòn qua đoạn đường ngang dân sinh. Bất ngờ, người đàn ông điều khiển xe máy chở 3 người (1 nữ, 2 cháu nhỏ) từ quốc lộ 1A rẽ vào.

Do không quan sát, khi bánh xe vừa cán đường sắt thì tàu lao tới. Người phụ nữ ngồi sau bị tử vong tại chỗ, người đàn ông cùng 2 cháu nhỏ ngã lăn ra vệ đường ray.

Chiếc xe máy bị tàu hỏa tông nát.

Danh tính người phụ nữ xấu số được xác định là bà Nguyễn Thị Việt (63 tuổi). Ba người bị thương nặng là ông Ngô Hữu Thịnh (62 tuổi, chồng bà Việt) và 2 cháu ngoại là Lý Thị Quỳnh (7 tuổi), Lý Thị Mai 5 tuổi), đều trú tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên.

Được biết 4 người họ đang trên đường đi đám cưới về nhà thì xảy ra tai nạn. Tại hiện trường, thi thể bà Việt nằm cạnh đường tàu, cách đó không xa là chiếc xe máy bị đâm nát.

Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã đưa 3 nạn nhân còn sống vào viện cấp cứu. Tàu TN5 phải dừng lại một thời gian để giải quyết tai nạn. Giao thông qua đoạn đường này xảy ra tình trạng ách tắc cục bộ.

Duy Cảnh

Tin nóng

Tin mới