Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đi đòi nợ, nữ 'trùm' giang hồ ở Hải Dương cùng đàn em bị bắn tử vong

Liên quan đến vụ nổ súng xảy ra vào 23 giờ ngày 21/1 (tức đêm 30 Tết), tại nhà một người dân ở tỉnh Hải Dương, đến ngày 24/1, 2 trong số 3 nạn nhân đã tử vong

2 nạn nhân thiệt mạng là bà Lê Thị Ngọc L. (SN 1984, trú tại đường Tam Giang, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và ông Phạm Thanh S. (SN 1984, trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương). Chồng của L. là Lê Ngọc Đ. (SN 1990) cũng bị đâm trọng thương.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ đêm 21/1, một nhóm 5 người, trong đó có vợ chồng Lê Thị Ngọc L. và "đàn em" Phạm Thanh S. đi đến nhà Nguyễn Nam Trượng (SN 1972, ở thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) để giải quyết nợ nần. Sau khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, Trượng lên tầng 2 lấy súng tự chế và dao bầu. Trượng nhằm bà L. bắn 2 phát súng, dùng dao chém ông S, ông Đ.

Lực lượng chức năng đưa đối tượng liên quan về cơ quan công an.

Lực lượng chức năng đưa đối tượng liên quan về cơ quan công an.

Theo đại diện chính quyền xã Gia Khánh, trước thời điểm xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng của địa phương đang đi tuần tra và nghe thấy tiếng hô hoán gần đó nên kịp thời có mặt, giữ toàn bộ những người liên quan, sau đó cấp báo cho cơ quan công an về thụ lý giải quyết.

Được biết, bà Lê Thị Ngọc L. hay còn gọi là L. "nở" là đối tượng giang hồ có "số má" chuyên hoạt động cho vay nặng lãi. Cách đây không lâu, bà Lê Thị Ngọc L. cùng 3 đối tượng khác đến nhà ông B.B.Q. (SN 1975, trú tại đường Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, TP Hải Dương) để đòi nợ số tiền 740 triệu đồng với lãi suất là 1.500 đồng/triệu đồng/ngày. Do ông Q. chưa có tiền trả, nhóm đối tượng lao vào dùng chân tay đánh ông Q. bị rách vùng đầu, chảy máu. Vợ ông Q. cũng bị đối tượng tên Tùng đấm thẳng vào mặt làm sưng vùng má phải.

TS (t/h)