Đi du lịch Hàn Quốc ủng hộ thể thao Việt Nam

Gốc
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) vừa chính thức phát động chiến dịch 'Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam' gây quỹ chung 'Cổ vũ Việt Nam 2014'.

Quỹ được sử dụng để tặng thưởng cho các vận động viên thuộc Đội tuyển Thể thao quốc gia Việt Nam tham dự Asian Games 17(diễn ra từ 19/9 - 4/10) và Asian Para Games 17 (diễn ra từ 18 -24/10) tại Incheon, Hàn Quốc.

Quỹ chính thức được khởi động từ ngày 2/4 đến ngày 4/10. Theo đó, toàn bộ số tiền thu được sẽ được trao cho Ủy ban Olympic Quốc gia để thưởng nóng cho các vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao tại Asiad 17, Asian Para Games và đào tạo vận động viên trẻ.

Theo đó, KTO Việt Nam và Vietnam Airlines cùng các công ty du lịch Vietravel, Saigon Tourist, Hanoi Redtour, Vietrantour và Thăng Long GTC cam kết đóng góp 50.000 đồng vào quỹ “Cổ vũ Việt Nam” cho mỗi đầu khách đi du lịch Hàn Quốc trong thời gian diễn ra chiến dịch.

Trong đó, KTO tại Việt Nam chi 25.000 đồng/khách, Vietnam Airlines và các đơn vị chi 25.000 đồng/khách.

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam cũng cam kết đóng góp vào quỹ “Cổ vũ Việt Nam” 100.000 đồng/khách đi du lịch Hàn Quốc khi đăng ký làm thẻ Korea Be inspired Platinum Card trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Ngoài ra, hệ thống rạp chiếu phim CGV và hệ thống cửa hàng bánh Tous Le Jour cam kết trích 1.000 đồng/vé xem và trên mỗi suất bánh Bulgogi sandwich để ủng hộ quỹ này.

Cũng trong buổi lễ phát động, KTO Việt Nam cũng trao giải “Vua bán hàng mùa thấp điểm”, “Đối tác bán hàng tốt nhất 2013” và giải “Đối tác mới ấn tượng nhất” cho các đơn vị đối tác. Với mỗi giải, các đơn vị đối tác sẽ nhận được từ 2.000 - 8.000 USD hỗ trợ chi phí quảng cáo trong năm 2014 từ KTO Việt Nam.

Hải Hà

Hải Hà